Tại sao bình gas vỏ nhựa không còn xuất hiện nhiều?

Thời gian trước đây bình gas vỏ nhựa được sử dụng rất nhiều nhưng ngày càng bị lãng quên. Hãy tìm hiểu lý do tại sao qua bài viết của vangas.com.vn nhé.

Tham khảo thêm:

>> Bếp gas đơn và bếp gas mini – bạn chọn loại nào

>> Sự cố thường gặp ở bếp gas mini và cách khắc phục

Giá của bình gas nhựa Composite

Bình gas vỏ nhựa có giá thành khá cao so với các loại bình gas 12kg thông thường. Nếu chưa sử dụng loại vỏ nhựa này sẵn trong gia đình bạn cần phải mua thêm rất nhiều phụ kiện. Tổng chi phí bạn phải thanh toán có thể từ 1,5 đến gần 2 triệu đồng với từng nhà cung cấp. Trên thực tế, không nhiều nhà phân phối cung cấp sản phẩm này chưa nói đến có sẵn, nếu thực sự muốn sở hữu bạn có thể phải đặt hàng trước.

Bình gas vỏ nhựa
Bình gas vỏ nhựa

Ngoài sản phẩm bình gas nhựa loại 12kg còn có loại 6kg, tuy nhiên loại này còn ít sử dụng hơn bởi chúng có không nhiều ưu điểm so với các sản phẩm hiện tại.

Lý do các loại bình gas vỏ nhựa ít được sử dụng

Với những chia sẻ phần trên điểm đầu tiên bình gas vỏ nhựa composite không được người tiêu dùng chú ý nhiều bởi giá cả khá cao và xuất hiện ít trên thị trường. Điều này cũng cho thấy khi xảy ra trục trặc thì việc sửa chữa, thay thế các phụ kiện gặp không ít khó khăn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Chưa hết, bình gas vỏ nhựa composite tiềm ẩn nguy cơ làm tăng thêm thiệt hại khi xảy ra sự cố cháy nổ, người tiêu dùng không yên tâm khi sử dụng cho gia đình. Các sản phẩm bình gas loại này chỉ còn những gia đình đã sử dụng từ lâu chưa tiện thay mới tiếp tục dùng.

Lựa chọn thay thế các loại bình gas vỏ nhựa

Bình gá vỏthép được tin dùng
Bình gá vỏthép được tin dùng

Bình gas vỏ thép được tin tưởng lựa chọn bởi rất nhiều người hiện nay bởi nó có nhiều điểm vượt trội so với loại vỏ nhựa composite. Các sản phẩm bình gas có vỏ thép có giá thành phải chăng phù hợp với nhiều gia đình, thông dụng trên thị trường dễ dàng thay mới hay sửa chữa khi gặp sự cố. Chưa hết, độ an toàn của bình vỏ thép được nâng cao khi xảy ra các sự cố rò gas, cháy nổ. Bình gas vỏ thép được ưa chuộng nên các nhà sản xuất luôn phát triển những tính năng tiện ích, an toàn, nhiều điểm ưu đãi cho người tiêu dùng.

Để đảm bảo an toàn bạn cần lựa chọn gas chính hãng với những tên tuổi lớn và cơ sở phân phối uy tín, bạn cũng nên kiểm tra cân nặng, độ thật giả của sản phẩm lựa chọn qua một số phương pháp như: dùng tin nhắn, quét mã QR, tem chống giả,…

Trên đây là một số điểm về bình gas nhựa composite mà vangas.com.vn gửi đến bạn. Mong rằng tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với gia đình thân yêu.