Giá gas Hà Nội

Giá gas Hà Nội hiện tại là bao nhiêu luôn là vấn đề được người dùng Việt quan tâm hàng đầu, đặc biệt là các bà nội trợ hoặc người quản lý nhà hàng, khách sạn. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Giá gas Hà Nội tháng 7/2018 thay đổi như thế nào?

 

Vào đầu tháng 7/2018, các đơn vị phân phối gas đã công bố giá bán gas tháng 7 tăng 83 đồng/kg (đã bao gồm VAT), tương đương khoảng 1.000 đồng/bình gas 12kg. Nguyên nhân giá gas trong tháng 7/2018 không biến động nhiều so với tháng 6/2018 là do tác động của giá gas thế giới bình quân tháng 7/2018 vừa công bố là ở mức 562,5 USD/tấn, tăng 2,5 USD/tấn – không chênh lệch quá nhiều so với giá gas tháng trước.

 

Giá gas Hà Nội
Giá gas Hà Nội

 

Theo đó, từ ngày 1/7/2018, giá gas Hà Nội bán lẻ tối đa đến tay người tiêu dùng của các thương hiệu, bao gồm: PetroVietnam, Petrolimex, gas Dầu khí,… sẽ dao động ở mức 340.000 – 360.000 đồng/bình gas 12kg.

Ngay khi cập nhật giá gas mới, các tổng công ty, hãng gas uy tín ở Hà Nội đã triển khai thông báo điều chỉnh giá gas đến các chi nhánh cửa hàng, đại lý bán lẻ gas để đảm bảo tuân thủ đúng quy luật thị trường và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

 

Giá gas Hà Nội hiện tại là bao nhiêu?

 

Theo thông báo của Tổng công ty gas Petrolimex, giá bán lẻ bình gas Petrolimex 12kg van ngang và bình gas Petrolimex 12kg van chụp phục vụ nhu cầu sử dụng của các gia đình tháng 7/2018 là 361.900 đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Còn giá bình gas Petrolimex 48kg được sử dụng trong các đơn vị sản xuất – kinh doanh là 1447.800 đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Riêng giá thành sản phẩm bình gas công nghiệp 48kg sẽ được tùy chỉnh theo sản lượng đối với các khách hàng có lượng tiêu thụ nhiều như nhà hàng, khách sạn lớn. Do vậy, nếu băn khoăn về giá gas Petrolimex hôm nay thì quý khách có thể liên hệ tới các cửa hàng gas Petrolimex chính hãng, tiêu biểu là đại lý gas Petrolimex khu Cầu Giấy để nhận được báo giá chính xác nhất.

 

Giá gas Hà Nội
Giá gas Hà Nội

 

Ngoài ra, do tình hình gas khí đốt thế giới đang diễn biến khá phức tạp nên quý khách hàng cần chủ động cập nhật giá gas và nhập gas ở thời điểm phù hợp để không làm ảnh hưởng tới công việc sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình. Bên cạnh đó, giá gas Petrolimex cũng được thay đổi mỗi tháng một lần nên khách hàng muốn tham khảo về giá gas có thể truy cập website của gas Petrolimex để nhận được thông tin báo giá mới nhất và các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Chú ý: trên thị trường hiện đang có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm gas nhái, giả gas Petrolimex chính hãng với giá thấp hơn từ 30.000 – 80.000 đồng. Do vậy, quý khách có nhu cầu sử dụng gas Petrolimex nên tham khảo giá gas Hà Nội được niêm yết bởi Tổng Công ty, không nên ham rẻ vì có thể sẽ mua phải hàng kém chất lượng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã phần nào giúp quý khách nắm được giá gas Hà Nội là bao nhiêu để từ đó có thể có biện pháp sử dụng gas đúng chuẩn. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.