Hãng gas uy tín ở Hà Nội

Gas Petrolimex chính là hãng gas uy tín ở Hà Nội với hệ thống đại lý trải rộng khắp thủ đô, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng hiện nay. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Yêu cầu của một hãng gas uy tín ở Hà Nội

 

– Chất lượng gas tốt: gas trong bình phải tinh khiết, không lẫn tạp chất, cho ngọn lửa xanh, có nhiệt lượng cao, không tạo muội than và không tạo mùi hôi khi nấu nướng. Đồng thời, bình gas cũng cần phải được bơm đủ trọng lượng gas, bảo vệ quyền lợi của người sử dụng.

– Cam kết an toàn: khi sử dụng gas của hãng gas uy tín ở Hà Nội, khách hàng cần phải được bảo đảm an toàn tuyệt đối nhờ vật liệu vỏ bình, van gas, công nghệ sản xuất và chế độ kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Điều này sẽ ngăn chặn được nguy cơ rò rỉ khí gas gây ngộ độc hoặc cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Hãng gas uy tín ở Hà Nội
Hãng gas uy tín ở Hà Nội

 

– Dịch vụ chu đáo:một thương hiệu cung cấp gas uy tín tại Hà Nội cũng cần phải sở hữumột đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên chăm sóc khách hàng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, chu đáo trong việc hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của người dùng trong suốt quá trình sử dụng gas.

Và gas Petrolimex chính là thương hiệu đáp ứng được những yêu cầu trên, xứng đáng là hãng gas uy tín ở Hà Nội.

 

Ưu điểm khi đổi gas Petrolimex

 

Hiện tại, gas Petrolimex đang là một thương hiệu gas nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng vì chuyên cung cấp những sản phẩm bình gas Petrolimex 12kg, bình gas Petrolimex 48kg chất lượng, có độ an toàn cao và được mua bảo hiểm giá trị cao.Lựa chọn gas Petrolimex được cung cấp bởi đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình, quý khách sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

– Nhận được sản phẩm bình gas Petrolimex chính hãng, có tem nhãn và màng co chứng minh rõ xuất xứ của sản phẩm.

– Bình gas được đảm bảo đủ trọng lượng, không làm ảnh hưởng tới quyền lợi của người tiêu dùng.

 

Hãng gas uy tín ở Hà Nội
Hãng gas uy tín ở Hà Nội

 

– Nhân viên giao gas nhanh chóng tới tận nhà cho khách hàng, đảm bảo không làm trì hoãn công việc nấu nướng kể cả khi khoảng cách giao hàng quá xa.

– Nhân viên lắp đặt bình gas Petrolimex 12kg nhanh chóng vào hệ thống bếp, sẵn sàng kiểm tra độ an toàn của hệ thống gas.

– Nhân viên nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về cách nhận biết bình gas Petrolimex chính hãng, cách sử dụng và bảo quản gas an toàn, tiết kiệm.

– Cam kết giá thành sản phẩm chuẩn theo giá hãng gas uy tín ở Hà Nội công bố, không báo giá cao hòng trục lợi của khách hàng.

– Cung cấp sổ bảo hiểm gas theo đúng quy định, nếu không may phát sinh sự cố không mong muốn khách hàng sẽ được đền bù thỏa đáng.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, có thể thấy gas Petrolimex chính là hãng gas uy tín ở Hà Nội mà mọi nhà nên tin tưởng đồng hành. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.