Giá bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ

Giá bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ là bao nhiêu là một trong những vấn đề được người dùng quan tâm hàng đầu hiện nay. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Thắc mắc về giá gas Petrolimex hiện nay của người dân

 

Hiện trên thị trường có rất nhiều cửa hàng gas cử nhân viên tiếp thị gas đến các gia đình với giá bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ rẻ đến bất ngờ và còn kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn. Trước thực trạng này, đã có rất nhiều khách thắc mắc gọi điện đến tổng đài của đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình để hỏi về vì sao giá gas lại rẻ và có đi kèm quà tặng trong khi khách đổi gas tại cửa hàng chính hãng lại phải trả mức giá cao hơn rất nhiều.

Giải đáp băn khoăn của khách hàng, chúng tôi xin chia sẻ:

– Giá bình gas Petrolimex mà các cửa hàng gas chính hãng bán cho khách hàng là giá được niêm yết từ Tổng công ty, các đại lý không có quyền thay đổi.

 

Giá bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ
Giá bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ

 

– Với các cửa hàng gas tiếp thị tại hộ gia đình cũng nhận bán bình gas Petrolimex với mức giá rẻ hơn thì chắc chắn đó là các sản phẩm gas nhái theo thương hiệu của Petrolimex hoặc là thu mua vỏ bình gas Petrolimex thật rồi chiết nạp gas kém chất lượng để bán ra hoặc rồi trọng lượng bình không đủ 12kg.

– Trong khi đó, giá bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ cao hơn so với các hãng gas khác vì vỏ bình được chế tạo từ vật liệu thép nhật khẩu nên có độ an toàn cao hơn, khí gas chất lượng tốt, được chiết nạp theo công nghệ hiện đại, không bị lẫn tạp chất, sử dụng van gas an toàn, bền bỉ.

– Các cửa hàng gas kém uy tín, bán gas giá rẻ cho khách hàngthường không có sổ bảo hiểm hay sổ theo dõi gas nên khi có sự cố xảy ra thì họ sẽ không chịu trách nhiệm với người tiêu dùng.

Do vậy, bạn nên khi mua gas tại các cửa hàng gas Petrolimex uy tín để được bảo vệ quyền lợi của mình và tránh nguy cơ gặp phải những sự cố khó lường.

 

Giá bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ
Giá bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ

 

Giá bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ là bao nhiêu?

 

Số tiền người dùng phải bỏ ra để mua bình gas Petrolimex cả bỏ sẽ bằng tổng của giá tiền vỏ bình và trị giá lượng gas trong bình. Thông thường, giá vỏ bình gas sẽ phụ thuộc vào vật liệu sản xuất, công nghệ được ứng dụng trong quá trình chế tạo sản phẩm và thương hiệu cung cấp. Ví dụ như sản phẩm bình gas Petrolimex hiện đang được áp dụng mức giá đặt cọc thế chân vỏ bình gas là khoảng 300.000 đồng. Và giá bình gas mới sẽ bằng tổng số tiền đặt cọc và tiền đổi bình gas ở thời điểm mua hàng. Đây là mức giá khá hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều tầng lấp người dùng hiện nay.

Thực tế tháng 6/2018 cho thấy giá bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ sẽ bằng tổng của 360.600 đồng và  300.000 đồng. Trong đó, khoảng 360.000 đồng là giá gas Hà Nội còn 300.000 đồng là tiền đặt cọc vỏ bình gas.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi giá bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ là bao nhiêu để từ đó có biện pháp sử dụng gas an toàn, tiết kiệm cũng như đặt kế hoạch mua gas phù hợp. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn kịp thời, miễn phí.