Điều bạn nên nhớ khi mua bếp gas 3 lò nấu

Trong bài viết ngày hôm nay, Van gas sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số điểm nên nhớ khi mua bếp gas 3 lò nấu cho gia đình.

Tham khảo thêm:

>> Các loại đầu đốt bếp gas hay gặp

Lưu ý kích thước bếp gas

Khi chọn mua bếp gas 3 lò nấu, điều quan trọng đầu tiên cần lưu ý chính là kích thước. Bạn cần chọn một bếp gas phù hợp với không gian nhà của mình, không phải to là sang trọng hay nhỏ là tiết kiệm không gian.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thương hiệu bếp gas 3 lò nấu có kích thước đa dạng để người tiêu dùng tha hồ lựa chọn và sắp xếp sao cho phù hợp. Nhiều chuyên gia và người dùng có kinh nghiệm khuyên rằng, vị trí phù hợp nhất của bếp gas là cách tường 20cm, cách đầu bàn bếp là từ 15 – 25cm và cách các thiết bị trong bếp khác ít nhất 30cm. Khoảng cách này được xem là phù hợp để sử dụng bếp một cách an toàn, tránh tác động của các thiết bị, đồng thời tạo ra không gian hợp lý để nấu nướng.

Điều bạn nên nhớ khi mua bếp gas 3 lò nấu
Điều bạn nên nhớ khi mua bếp gas 3 lò nấu

Về thiết kế tính năng an toàn

An toàn luôn là một trong những yếu tố hàng đầu mà mọi người quan tâm khi lựa chọn bếp gas 3 lò nấu. Nhiệt độ cao trong quá trình nấu nướng đòi hỏi sản phẩm phải được thiết kế từ nguyên liệu có chất lượng cao, các bộ phận cũng phải có độ bền và hoạt động tốt.

Bên cạnh đó, tính năng an toàn cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn mua bếp gas 3 lò nấu. Một số tính năng như báo động tràn nước, tự động ngắt gas khi xảy ra sự cố, khóa an toàn với trẻ em sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình.

Chọn bếp có công suất phù hợp

Bếp gas 3 lò nấu có công suất lớn hơn so với dòng bếp gas đơn hay đôi, nên thích hợp với những gia đình nhiều người và có nhu cầu nấu nướng cao. Tuy nhiên, những gia đình ít người không nên lựa chọn loại này vì có thể gây lãng phí. Nếu vẫn muốn sử dụng sản phẩm bếp gas 3 lò nấu, bạn nên xem xét chọn loại có đầu hâm tiện dụng để tiết kiệm gas tốt hơn.

Điều bạn nên nhớ khi mua bếp gas 3 lò nấu
Điều bạn nên nhớ khi mua bếp gas 3 lò nấu

Thương hiệu và cơ sở phân phối

Cùng với sự phát triển của bếp gas, đã xuất hiện không ít các cơ sở kinh doanh kém chất lượng và sản phẩm bếp gas 3 lò nấu dởm, giả mạo nhãn mác trên thị trường. Vì vậy, khi mua bếp gas 3 lò nấu, bạn cần chú ý đến thương hiệu của sản phẩm. Một số thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng lựa chọn như Sunhouse, Canzy, Potenza, Malloca, Teka, Electrolux, …

Địa chỉ phân phối cũng là một tiêu chí quan trọng khi mua bếp gas 3 lò nấu. Nơi kinh doanh sản phẩm này phải có đầy đủ giấy tờ đăng ký kinh doanh, địa chỉ cụ thể và số điện thoại công khai. Tất cả sản phẩm bếp đều phải có giá cả niêm phong, chứng nhận hàng thật và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chế độ bảo hành dài hạn cũng là một điểm cộng để bạn có thể an tâm mua và sử dụng sản phẩm.

Mong rằng bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm kinh nghiệm hữu ích chọn mua bếp gas 3 lò nấu chất lượng sau khi xem bài viết này của chúng tôi.