Đại lý gas Petrolimex Hà Nội

Các đại lý gas Petrolimex Hà Nội hiện nay đang nhận được sự ưu ái của đông đảo người dùng vì cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Lựa chọn đại lý gas Petrolimex Hà Nội có ưu điểm gì?

 

Bạn biết gì về thương hiệu Petrolimex?

 

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) được thành lập từ việc cổ phần hóa – tái cấu trúc Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam. Petrolimex hiện đang giữ vai trò chủ đạo tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực xăng dầu và cung cấp khí hóa lỏng. Lĩnh vực hoạt động chính của hãng gas uy tín ở Hà Nội này là xuất nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu, lọc – hóa dầu. Bên cạnh đó, gas Petrolimex còn đầu tư vốn vào nhiều ngành công nghiệp khác để như: thiết kế, xây lắp, cơ khí và các thiết bị xăng dầu; bảo hiểm, ngân hàng,…

 

Đại lý gas Petrolimex Hà Nội
Đại lý gas Petrolimex Hà Nội

 

Lý do bạn nên lựa chọn đại lý gas Petrolimex Hà Nội

 

– Đại lý cung cấp sản phẩm bình gas Petrolmex có vỏ bình chất lượng tốt, độ dày tiêu chuẩn và tem mác rõ ràng, được dán hoặc dập nổi trên vỏ, giúp người dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể nhận diện bình gas chuẩn thông qua vỏ bình màu xanh đặc trưng và logo chữ P màu cam. Đặc biệt, các phụ kiện đi kèm như van gas, dây dẫn gas của Petrolimex đều có chất lượng tốt, giảm nguy cơ phát sinh sự cố rò rỉ gas không mong muốn.

Đại lý gas Petrolimex Hà Nội là đơn vị nhập khẩu và cung cấp gas có chất lượng tốt, khi nấu nướng cho gas đều với ngọn lửa xanh không lẫn tạp chất, không tạo muội than làm đen đáy nồi. Bên cạnh đó, trong nhiều năm qua, chất lượng khí gas Petrolimex luôn ổn định vì hãng luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy trình kiểm định chất lượng trong quá trình nạp gas, vận chuyển, phân phối.

 

Đại lý gas Petrolimex Hà Nội
Đại lý gas Petrolimex Hà Nội

 

– Mỗi bình gas được mua bảo hiểm 300 triệu/vụ nên nếu không may phát sinh sự cố trong quá trình đun nấu thì quý khách sẽ được bồi thường đầy đủ.

– Nhân viên của cửa hàng, đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình luôn mặc đồng phục, giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhiệt tình để giúp quý khách có thể sử dụng gas an toàn, đảm bảo.

 

Giá gas Petrolimex Hà Nội hiện nay là bao nhiêu?

 

Hiện các đại lý gas Petrolimex Hà Nội đang phân phối các sản phẩm bình gas Petrolimex theo đúng giá được thông báo từ Tổng Công ty. Cụ thể là, giá bình gas Petrolimex 12kg van ngang và bình gas Petrolimex 12kg van chụp công bố tháng 6/2018 là 360.000 đồng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Còn bình gas Petrolimex 48kg thì có giá là 1.439.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá này cũng có thể được điều chỉnh giảm xuống ít nhiều tùy thuộc vào chính sách ưu đãi của đại lý gas cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều và trung thành với hãng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách hiểu được vì sao nên lựa chọn đại lý gas Petrolimex Hà Nội khi có nhu cầu đổi gas chất lượng. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.