Đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội

Với nhiều ưu điểm vượt trội và cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhân viện thân thiện, niềm nở, tận tình, từ lâu các đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội đã chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng tại thủ đô. Để có cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Giá gas Petrolimex Hà Nội hiện là bao nhiêu?

 

Hiện các đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội, tiêu biểu là gas Petrolimex Mỹ Đình đang phân phối các sản phẩm bình gas theo đúng giá được thông báo bởi công ty gas Petrolimex Hà Nội. Đó là giá bình gas Petrolimex 12kg van ngang và bình gas Petrolimex 12kg van chụp tháng 4/2018 là 332.000 đồng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Còn bình gas Petrolimex 48kg thì có giá thành là 1.329.000 đồng, mức giá này có thể được điều chỉnh giảm xuống ít nhiều tùy thuộc vào chính sách ưu đãi của từng cửa hàng, nếu bạn có nhu cầu sử dụng lớn, là khách hàng trung thành của các đại lý gas Petrolimex.

 

Đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội
Đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội

 

Vì sao nên lựa chọn đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội?

 

Giới thiệu về Petrolimex

 

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex được thành lập từ việc cổ phần hóa – cấu trúc lại Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Petrolimex hiện đang giữ vai trò chủ đạo trên thị trường nội địa trong lĩnh vực xăng dầu và cung cấp khí hóa lỏng. Lĩnh vực hoạt động chính của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex chính là xuất nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu, lọc – hóa dầu. Ngoài ra, gas Petrolimex còn đầu tư vốn vào các ngành công nghiệp khác để có thể lấy đầu vốn kinh doanh như: thiết kế, xây lắp, cơ khí và thiết bị xăng dầu; bảo hiểm, ngân hàng,…

 

Lý do bạn nên đồng hành cùng đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội

 

– Gas Petrolimex cung cấp sản phẩm có vỏ bình chất lượng tốt với tem mác rõ ràng, thông tin đầy đủ được dán và dập nổi trên vỏ, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể nhận diện sản phẩm chuẩn thông qua màu xanh đặc trưng và logo chữ P màu vàng. Đặc biệt, các phụ kiện như van gas, dây dẫn gas của Petrolimex đều có chất lượng tốt, giúp giảm tối đa nguy cơ phát sinh sự cố không mong muốn.

 

Đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội
Đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội

 

– Gas Petrolimex là đơn vị nhập khẩu và sản xuất khí gas có chất lượng tốt, cho gas đều với ngọn lửa xanh khi đun nấu, không tạo muội than làm đen đáy nồi hay có mùi khó chịu. Bên cạnh đó, trong nhiều năm qua, chất lượng khí gas của Petrolimex luôn ổn định vì Petrolimex luôn thực hiện các quy trình kiểm định nghiêm ngặt trong việc nạp gas.

– Các đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội luôn cam kết mỗi bình gas được mua bảo hiểm 300 triệu/vụ nếu xảy ra sự cố trong quá trình đun nấu nên quý khách có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

– Nhân viên của Petrolimex luôn mặc đồng phục, giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong công việc, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách để sử dụng gas an toàn, đảm bảo.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách thêm an tâm khi lựa chọn đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp kỹ hơn về cách chọn mua gas Petrolimex chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.