Cách nhận biết bình gas Petrolimex chính hãng

Để giúp khách hàng nhận biết bình gas Petrolimex chính hãng, sau đây tổng công ty Petrolimex sẽ chia sẻ với quý khách một số thông tin cần biết về đặc điểm của bình gas chuẩn với bình gas nhái trên thị trường. Hy vọng nhờ vậy quý khách có thể chọn mua được sản phẩm có chất lượng tốt cho đơn vị mình.

 

Hướng dẫn phân biệt bình gas Petrolimex chính hãng

 

Công ty Petrolimex sử dụng màng co và tem chống hàng giả

 

Tổng công ty Petrolimex đã dùng tem chống hàng giả tích hợp 03 công nghệ hiện đại để giữ bản quyền đối với các sản phẩm bình gas được chiết nạp tại các nhà máy, trạm chiết của gas Petrolimex nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của người tiêu dùng. Theo đó, mỗi bình gas công nghiệp Petrolimex sau khi được chiết nạp đều sẽ được kiểm chuẩn cả về tính năng an tòan và trọng lượng. Sau đó, bộ van đầu bình gas sẽ được bọc bởi một màng co niêm phong có nhận dạng riêng, bên ngoài màng co được dán 01 tem chống hàng giả với các tính năng được mô tả dưới đây.

 

Gas Petrolimex chính hãng
Gas Petrolimex chính hãng

 

Cách nhận biết bình gas Petrolimex chính hãng

 

Khi đổi hoặc mua bình gas Petrolimex 12kg, bình gas Petrolimex 48kg,các bạn nên kiểm tra tem niêm phong và màng co chống hàng giả và xác minh xemm bình gas có phải là sản phẩm gas Petrolimex chính hãng hay không theo các phương pháp nhận biết sau:

– Phương pháp 1: Bôi nước lên phần màu vàng bên phải của con tem, nếu là bình gas Petrolimex thật thì chữ PETROLIMEX màu đỏ sẽ hiện lên.

– Phương pháp 2: Chiếu đèn cực tím lên phần trái của con tem, nếu là sản phẩm chính hãng thì chữ PETROLIMEX màu xanh sẽ hiện lên.

– Phương pháp 3: Cào phần phủ bạc trên con tem rồi đọc dãy mã số bí mật bị che phủ và kiểm tra theo hai cách sau:

+ Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp sau: CHG mã số và gửi tới tổng đài 8077. Thông tin trả lời sẽ xác nhận xem đây có là sản phẩm chính hãng của gas Petrolimex hay không và người dùng mất 500đ/tin nhắn, mỗi mã số sẽ được nhận 01 lần trả lời.

Cách 2: Với mã số bí mật đọc được, bạn có thể truy cập vào trang web www.vinachg.vn; tại mục Xác thực mã giữ tem điện tử SMS thì nhập mã số vào mục Cào nhập mã an ninh rồi nhập chuỗi ký tự ở ô phía dưới và ô chuỗi xác thực. Hệ thống sau đó sẽ trả lời về kết quả xác thực về đảm bảo bình gas Petrolimex chính hãng đối với khách mua hàng.

 

Gas Petrolimex chính hãng
Gas Petrolimex chính hãng

 

Khuyến cáo về hành vi mạo danh đại lý ga Petrolimex chính hãng

 

– Bất kỳ người mang danh nhân viên của đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình, đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy mà chăm sóc khách hàng bằng các bình gas có màu sắc khác nhau như màu hồng, màu vàng cam, xanh lam,… thì đều là người mạo danh gas Petrolimex để bán hàng giả, hàng nhái theo thương hiệu.

– Người bán sản phẩm nhái thường sẽ không giải thích cặn kẽ để quý khách hàng biết về đặc điểm nhận dạng đặc trưng, cách thao tác để xác thực sản phẩm bình gas Petrolimex chính hãng như trên mà thường đánh lạc hướng khách hàng, rồi bóc màng co, lắp bình gas vào bếp,… làm mất dấu sản phẩm để khách hàng không thể xác định được đó là sản phẩm nhái.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể nhận biết bình gas Petrolimex chính hãng chuẩn nhất. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ miễn phí.