Đặc điểm công nghệ đầu đốt trong Inner Burner

Công nghệ đầu đốt trong Inner Burner có nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể sẽ được Van gas chia sẻ sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Lưu ý khi chọn mua thiết bị gas công nghiệp

Công nghệ đầu đốt trong Inner Burner là gì?

Nền công nghiệp trên thế giới đang phát triển rất nhanh chóng kéo theo nhu cầu sử dụng năng lượng ngày càng cao mà nguồn tài nguyên tự nhiên cũng đứng trước nguy cơ cạn kiệt. Ngành công nghiệp sản xuất các thiết bị nhà bếp cũng bị ảnh hưởng không nhỏ về vấn đề ngày và yêu cầu đặt ra là các thiết kế đột phá tiết kiệm năng lượng. Sau thời gian nghiên cứu lâu dài, công nghệ đầu đốt trong Inner Burner đã ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội.

Công nghệ đầu đốt trong Inner Burner
Công nghệ đầu đốt trong Inner Burner

Công nghệ đầu đốt trong Inner Burner là loại đầu đốt hàng đầu hiện nay, được xuất hiện trong nhiều sản phẩm bếp cao cấp. Nó đáp ứng được mục đích ra đời là tiết kiệm năng lượng, sử dụng hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của bếp gas. 

Bộ đầu đốt trong này có hệ thống đánh lửa riêng biệt, phần đầu đốt nằm phía dưới kiềng bếp và được đặt trũng khoảng 3 đến 5cm. Khi người dùng ấn van gas sẽ kích hoạt pin cung cấp dòng điện cho hệ thống đánh lửa hoạt động đều đặn và liên tiếp, đồng thời tạo ra ngọn lửa mạnh tập trung ở tâm của đáy dụng cụ nấu.

Tính năng của công nghệ đầu đốt trong Inner Burner

Những sản phẩm bếp gas sử dụng đầu đốt thông thường hay xảy ra hiện tượng ngọn lửa to nhỏ không đều, nhiệt lượng tỏa dưới đáy xoong nồi không đều làm lãng phí gas và hiệu quả nấu nướng không cao. Tuy nhiên, công nghệ đầu đốt trong Inner Burner ra đời đã khắc phục được các khuyết điểm đó và những điểm tốt có thể kể đến như:

Công nghệ đầu đốt trong Inner Burner
Công nghệ đầu đốt trong Inner Burner

– Cho ngọn lửa tập trung vào đáy của dụng cụ nấu rồi tỏa đều ra xung quanh giúp món ăn được chín đều.

– Truyền nhiệt lượng tối đa cho bếp nấu đồng thời giảm thiểu phần nhiệt lượng thất thoát ra bên ngoài gây lãng phí.

– Công nghệ đầu đốt trong Inner Burner cho ngọn lửa đều và mạnh, ít bị ảnh hưởng khi gặp gió, giảm thiểu thời gian nấu từ 10-20% và tiết kiệm đến 30% nhiên liệu so với các loại đầu đốt thông thường.

– Đầu đốt này còn đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng, giúp tăng tuổi thọ, độ bền của bếp.

Qua bài viết này này của dailygas.vn bạn có thể thấy công nghệ đầu đốt trong Inner Burner là thiết kế hiện đại, tiện dụng. Nếu có nhu cầu bạn hãy lựa chọn bếp gas trang bị loại đầu đốt này nhé.