Cửa hàng gas Petrolimex khu vực Hà Đông

Nhu cầu tìm đến những cửa hàng gas Petrolimex khu vực Hà Đông của người dân hiện nay ngày càng tăng cao vì Petrolimex là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp gas tại thị trường Việt Nam. Để lựa chọn được địa chỉ phân phối gas Petrolimex uy tín tại quận Hà Đông, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

 

Đổi ga ở Hà Đông và vấn nạn gas giả

 

Tình trạng gas giả, thiếu cân vẫn tràn lan thị trường

 

Gas được xem là mặt hàng thiết yếu trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi gia đình nên đứng trước tình trạng gas giả và thiếu trọng lượng, người tiêu dùng đều đặc biệt quan tâm. Cụ thể là hiện vấn nạn tái chiếm vỏ bình gas, gas giả, gas kém chất lượng vẫn đang là vấn đề bức bối trên thị trường. Điển hình là các cơ sở tư nhân vẫn thường chiếm dụng bình gas của các thương hiệu nổi tiếng rồi thực hiện sang chiết gas trái phép, cắt, thay tai xách trên bình gas, sơn hoặc mài bỏ chữ và logo chính hãng,… để bán hưởng chênh lệch. Điều này khiến cho vỏ bình gas bị mài mòn, van gas nhanh xuống cấp, giảm khả năng chịu áp lực,… và có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

Cửa hàng gas Petrolimex khu vực Hà Đông
Cửa hàng gas Petrolimex khu vực Hà Đông

 

Nguyên nhân dẫn tới vấn nạn gas giả trên thị trường Hà Đông

 

Hiện có nhiều cửa hàng gas Petrolimex khu vực Hà Đông bị cạnh tranh không lành mạnh bởi những cơ sở phân phối gas giả, kém uy tín. Nguyên nhân ở phía doanh nghiệp vẫn chưa tập trung được việc quản lý bình gas trên thị trường cũng như người dân chưa có ý thức sử dụng, sẵn sàng lựa chọn sản phẩm có giá rẻ hơn dù chất lượng còn bỏ ngỏ. Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý cũng chưa có chế tài đủ mạnh để kiểm soát, phạt những cơ sở sang chiết gas lậu, khiến tình trạng gas giả vẫn tiếp tục lộng hành gây đau đầu cho những thương hiệu phân phối gas có tiếng.

 

Thị trường gas trong thời gian tới có thay đổi như thế nào?

 

Nhu cầu gas trên thị trường trong nước hiện nay ngày càng cao nên các đại lý gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội cũng được mở ra ngày càng nhiều.Để ngăn chặn tình trạng gas giả, các cửa hàng gas Petrolimex khu vực Hà Đông cần đẩy mạnh tuyên truyền kết hợp với các cơ quan quản lý và Hiệp hội Gas Việt Nam từng bước đẩy lùi vấn nạn kinh doanh gas giả, gas nhái. Một điều đặc biệt là người tiêu dùng cũng phải góp tay tẩy chay những sản phẩm bình gas không rõ nguồn gốc để từ đó có thể sử dụng gas an toàn với giá hợp lý.

 

Cửa hàng gas Petrolimex khu vực Hà Đông
Cửa hàng gas Petrolimex khu vực Hà Đông

 

Vì sao nên chọn cửa hàng gas Petrolimex khu vực Hà Đông uy tín?

 

– Quý khách hàng sẽ được sử dụng gas Petrolimex chính hãng, có đủ trọng lượng và chất lượng đảm bảo.

– Bình gas được dán tem chống giả và niêm màng co, tránh nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng.

– Khách hàng được đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình cung cấp sổ theo dõi gas và sổ bảo hiểm.

– Với giá trị bảo hiểm lên tới 300 triệu đồng/vụ, nếu xảy ra sự cố do lỗi của bình gas Petrolimex thì quý khách sẽ được bảo vệ bằng hợp đồng bảo hiểm của công ty.

– Nhân viên đại lý gas Petrolimex sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách.

– Kỹ thuật viên giao gas, lắp đặt gas nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ kiểm tra an toàn cho hệ thống gas trong gia đình.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể yên tâm hơn khi lựa chọn cửa hàng gas Petrolimex khu vực Hà Đông uy tín nếu có nhu cầu sử dụng gas an toàn. Và nếu cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.