Cửa hàng gas Hà Đông

Nhiều người dùng đang có nhu cầu tìm kiếm cửa hàng gas Hà Đông uy tín để được đổi gas chính hãng, đảm bảo an toàn khi nấu nướng. Và các đại lý của gas Petrolimex chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

 

Nhu cầu tìm cửa hàng gas Hà Đông uy tín của người dân

 

Hà Đông là một quận của thành phố Hà Nội có diện tích là 47,92 km², dân số thống kê năm 2018 là 352.000 người, mật độ dân số đạt 7.345 người/km². Trên địa bàn quận Hà Đông có nhiều khu đô thị lớn như Văn Quán, Dương Nội, Xa La, Văn Phú, Park City,… cùng nhiều làng nghề nghề nổi tiếng như làng lụa Vạn Phúc, làng dệt La Khê,… và các trường như: đại học Kiến trúc Hà Nội, đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, đại học Kiểm sát Hà Nội,… Với lượng dân cư đông đảo, nhu cầu sử dụng gas của người dân tại đây là rất cao. Và các cửa hàng gas Hà Đông của những hãng gas uy tín ở Hà Nội, tiêu biểu là Petrolimex chính là điểm đến đầu tiên mà người dân tìm đến khi muốn đổi gas chất lượng, an toàn.

 

Cửa hàng gas Hà Đông
Cửa hàng gas Hà Đông

 

Tại sao nên sử dụng gas ở của những cửa hàng uy tín?

 

Tại những đại lý cung cấp gas kém uy tín chúng ta có thể phải đối diện với những tình trạng như: bị giao đổi bình gas giả, kém chất lượng, được sang chiết trái phép nên thường cho lửa đỏ khi nấu nướng, tạo muội đen đáy nồi và gây mùi khó chịu. Bên cạnh đó, bình gas được cung cấp bởi các cửa hàng gas Hà Đông kém uy tín cũng thường bị bơm thiếu cân, sử dụng không được bao lâu đã phải thay bình gas mới, gây tốn kém nhiều chi phí cho người dùng. Đặc biệt, các cơ sở này thường tiếp tục sử dụng bình gas cũ quá hạn cho lưu thông trên thị trường, dùng van gas, dây dẫn gas kém chất lượng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của người sử dụng. Do vậy, chúng ta cần tìm đến những đại lý cung cấp gas uy tín để được đổi gas chất lượng, an toàn, tránh nhiều yếu tố bất lợi khi sử dụng gas sang chiết trái phép.

 

Cửa hàng gas Hà Đông
Cửa hàng gas Hà Đông

 

Ưu điểm khi lựa chọn cửa hàng gas Hà Đông của Petrolimex

 

Tổng công ty gas Petrolimex với hệ thống đại lý trải rộng trên cả nước luôn cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, đáp ứng những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất khi tới tay người tiêu dùng. Các cửa hàng phân phối gas Petrolimex chính hãng luôn cam kết:

– Chất lượng gas tốt, khi nấu nướng cho ngọn lửa xanh có nhiệt lượng cao, không tạo muội đen đáy nồi, không gây mùi hôi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Bình gas được bơm đủ cân.

– Van gas, dây dẫn gas được cung cấp bởi đại lý gas Petrolimex khu vực Mỹ Đình đều có chất lượng tốt, giảm nguy cơ phát sinh sự cố.

– Nhân viên giao gas nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

– Giá gas được công khai rõ ràng, minh bạch trên hệ thống website chính thức.

– Mỗi bình gas đều được mua bảo hiểm trị giá 300 triệu đồng/vụ nên nếu không may xảy ra sự cố do lỗi của bình gas thì quý khách sẽ được đền bù thỏa đáng.

Những thông tin chia sẻ trên đây cho thấy khi có nhu cầu đổi gas Petrolimex chính hãng quý khách nên tìm đến cửa hàng gas Hà Đông chuyên phân phối sản phẩm gas Petrolimex. Và nếu cần được giải đáp kỹ hơn về những vấn đề khi chọn địa chỉ đổi gas uy tín, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.