Công nghệ tiên tiến của bếp gas âm Rinnai

Bếp gas âm Rinnai là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với các sản phẩm được người yêu dùng đón nhận nồng nhiệt và tin tưởng sử dụng. Các sản phẩm bếp gas âm Rinnai ngày càng chất lượng với công nghệ tiên tiến. Cùng vangas.com.vn tìm hiểu thêm về một số công nghệ hiện đại đó nhé.

Tham khảo thêm:

>> Bạn có biết về hệ thống cảm ứng của bếp gas

>> Bạn có biết các chất liệu làm đầu đốt trên bếp gas

Công nghệ tiết kiệm gas

Bếp gas âm Rinnai sử dụng đầu đốt với 2 tầng lửa Lotus giúp điều chỉnh lửa dễ dàng hơn trong quá trình nấu nướng. Với công nghệ này, ngọn lửa ra mạnh, tập trung vào đáy nồi tăng hiệu suất nấu nướng, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu.

Công nghệ tiên tiến của bếp gas âm Rinnai
Công nghệ tiên tiến của bếp gas âm Rinnai

Đầu đốt Lotus được tích hợp trên các sản phẩm bếp gas âm Rinnai như: RB-27GF và RB-37GF. Dòng sản phẩm này của Rinnai có thiết kế hiện đại, sang trọng, tích hợp các tính năng tiện ích nên người sử dụng rất hài lòng.

Ở loại RB-27GF(B) gồm 2 lò nấu, bề mặt bếp khá rộng với kích thước 770x520x141mm. Mặt bếp được làm bằng kính cường lực, đen bóng tạo sự đẳng cấp cho gian bếp nhà bạn, hơn nữa quá trình vệ sinh cũng rất dễ dàng.

Sản phẩm bếp của Rinnai có 2 tầng lửa, đơn giản trong điều chỉnh lửa linh hoạt để phù hợp với từng món ăn. Đầu đốt Lotus cho ngọn lửa xanh, hiệu suất sử dụng lớn nên hiệu quả sử dụng gas cao, tiết kiệm thời gian, chi phí. Đặc biệt, bạn không cần lo lắng đến vấn đề an toàn với hệ thống ngắt gas tự động, van gas hiện đại nên việc rò rỉ gas ra ngoài là điều rất hiếm xảy ra, bạn chỉ cần kiểm tra định kỳ thì sẽ hoàn toàn yên tâm.

Công nghệ đầu đốt Inner Burner

Công nghệ đầu đốt trong hay công nghệ đầu đốt Inner Burner cho khả năng tiết kiệm gas tối đa trong quá trình sử dụng. Ở công nghệ này có tích hợp hệ thống đánh lửa riêng biệt, hệ thống đánh lửa IC chạy bằng pin sẽ cung cấp dòng điện cao tần vào trong các điện cực giúp hệ thống đánh lửa liên tục, bạn chỉ cần thao tác nhẹ nhàng là có thể sử dụng được. Chưa hết hệ thống đánh lửa IC còn không gây tiếng ồn phù hợp với gia đình nhiều thành viên.

Công nghệ tiên tiến của bếp gas âm Rinnai
Công nghệ tiên tiến của bếp gas âm Rinnai

Công nghệ đầu đốt trong còn khắc phục được ưu điểm ở các loại bếp truyền thống. Nó tạo ra ngọn lửa xoắn tập trung vào đáy nồi tăng hiệu suất truyền nhiệt, tối ưu hấp thụ nhiệt, giảm sự lãng phí. Công nghệ đầu đốt Inner Burner giúp tiết kiệm 30% lượng gas sử dụng và đến 20% thời gian đun nấu. Kiềng bếp ở bếp gas Rinnai thấp nên người sử dụng không cần quá lo ngại về gió lùa.

Một số thông tin công nghệ tiên tiến của bếp gas âm Rinnai mà vangas.com.vn gửi đến mong rằng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn trong gian bếp thân yêu.