Bình gas 6kg cả vỏ và ruột bao nhiêu tiền?

Bình gas 6kg là sản phẩm được nhiều gia đình nhỏ, các bạn sinh viên lựa chọn. Để biết loại bình gas này có giá bao nhiêu và các thông số cần thiết của bình, người dùng có thể tham khảo thông tin được chia sẻ bởi vangas.com.vn ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Mua van gas cho gia đình – thông tin cần biết

>> Hãng bếp gas âm nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Thông số bình gas 6kg

Một sản phẩm bình gas 6kg có thông số sơ bộ như sau:

– Chiều cao: 38 cm

– Đường kính: 30 cm

– Thể tích: 13 lít

– Trọng lượng bình: 7 – 7.5 kg

– Trọng lượng gas: 6 kg

– Thành phần gas: Propan + Butan 70% – 30%

Bình gas 6kg
Bình gas 6kg

Lý do bình gas 6kg được ưa chuộng

– Vỏ bình được chế tạo từ thép đặc chủng, có khả năng chịu được áp lực lớn, chịu va đập tốt. Đi kèm với đó là thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, phù hợp với mọi không gian bếp hiện đại và sử dụng ổn định trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

– Bình có thiết kế đặc biệt, không có nhiều mối hàn như các loại bình gas thông thường nên hạn chế tới mức thấp nhất nguy cơ rò rỉ gas, đảm bảo an toàn cho các gia đình hơn so với các loại bình gas thép thông thường.

– Bình có trọng lượng nhẹ hơn so với bình gas truyền thống 12kg, thuận tiện cho việc vận chuyển và sử dụng tại văn phòng, chung cư, nhà trọ, nhà cao tầng,…

– Bình có dung tích ít hơn so với bình gas 12kg nên người dùng có thể gọi đổi gas thường xuyên hơn. Từ đó, nhân viên giao gas sẽ thường xuyên kiểm tra độ an toàn của hệ thống gas, tránh nguy cơ gặp phải những sự cố không mong muốn.

Bình gas 6kg
Bình gas 6kg

Giá bình gas 6kg cả vỏ và ruột là bao nhiêu?

Tại các cửa hàng bán gas, giá bình gas 6kg cả vỏ và ruột sẽ bằng tổng giá trị của vỏ bình và ruột gas ở thời điểm mua hàng. Thông thường, giá vỏ bình là khoảng 250.000 đồng (tùy thương hiệu). Giá ruột gas trong khoảng 180.000 – 250.000 đồng tùy thời điểm mua hàng thị trường đang cao hay thấp.

Bên cạnh đó, để sử dụng bình gas để đun nấu thì cần có thêm 2 phụ kiện là van điều áp và dây dẫn gas. Giá van khoảng 180.000 – 300.000 đồng, dây dẫn gas nhập khẩu có giá chưa tới 100.000 đồng.

Như vậy, giá trọn bộ bình gas 6kg sẽ ở khoảng 650.000 – 770.000 đồng, có thể thay đổi, dao động trong từng thời điểm khác nhau. Mức chi phí đầu tư này hoàn toàn hợp lý nếu bạn muốn thiết lập một hệ thống gas an toàn, làm việc hiệu quả.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, mong rằng quý khách đã có cái nhìn toàn diện về đặc điểm, giá bán của bình gas 6kg và có quyết định mua hàng phù hợp cho gia đình mình.