Bình ga giá bao nhiêu hiện nay?

Một câu hỏi đang làm đau đầu không ít người dùng hiện nay chính là bình ga giá bao nhiêu? Để tìm đáp án cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Giá gas trên thị trường hiện nay như thế nào?

 

Bình ga giá bao nhiêu chính là câu hỏi thường trực của người dùng hiện nay vì gas chính là mặt hàng tiêu dùng, sản xuất, kinh doanh thiết yếu của người dân. Tuy nhiên, giá gas rất khó xác định mức chuẩn vì có hiện tượng cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường gas. Đó là do vì cạnh tranh nên mỗi đơn vị phân phối gas, hãng gas uy tín ở Hà Nội đều đưa ra mức giá bán riêng, khiến người tiêu dùng bị loạn và khó lựa chọn được địa chỉ uy tín để gửi trọn niềm tin.

 

Bình ga giá bao nhiêu?
Bình ga giá bao nhiêu?

 

Giá gas ở thị trường Việt Nam hiện nay phụ thuộc trực tiếp vào giá gas thế giới. Nếu giá gas thế giới có sự thay đổi thì giá gas bán lẻ tại Việt Nam cũng biến động theo. Và vì hãng Saudi Aramco có quyết định tới giá gas thế giới nên mỗi tháng khi đơn vị này công bố giá bán gas thì Bộ Tài chính sẽ căn cứ vào con số này để giám sát hành vi định giá bán gas của các doanh nghiệp kinh doanh gas trong nước.

Bên cạnh đó, vì cơ chế thị trường cho phép các doanh nghiệp nhập khẩu gas có thể hưởng các mức lợi nhuận khác nhau nên với câu hỏi bình ga giá bao nhiêu thì câu hỏi là không đồng nhất.

 

Bình ga giá bao nhiêu?

 

Theo thông báo của Tổng công ty gas Petrolimex tháng 9/2018 thì giá bình gas Petrolimex 12kg van chụp và bình gas Petrolimex 12kg van ngang là 374.500 đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Còn với sản phẩm bình gas công nghiệp Petrolimex 48kg, mức giá sản phẩm là 1.497.900. Tuy nhiên, giá bán của bình gas 48kg cũng được tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của những khách hàng tiêu thụ nhiều như quán ăn, nhà hàng, chiết khấu theo mức giá ưu đãi hơn dành cho người đáp ứng được lượng gas theo quy định ưu đãi của từng đại lý.

 

Bình ga giá bao nhiêu?
Bình ga giá bao nhiêu?

 

Đặc biệt, vì tình hình khí đốt thế giới hiện nay đang có xu hướng tăng mạnh nên người dùng cần chủ động cập nhật giá bình gas hàng tháng, nhập hàng cho phù hợp để không gây ảnh hưởng tới công việc sản xuất và kinh doanh hằng ngày. Bên cạnh đó, giá gas nói chung cũng thay đổi nhiều lần trong tháng nên khách hàng cần chú ý theo dõi các trung tâm phân phối gas để nhận báo giá mới nhất và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Lưu ý: trên thị trường hiện đang có nhiều cơ sở kinh doanh gas kém uy tín chuyên cung cấp sản phẩm nhái, giả gas Petrolimex với mức giá thấp hơn từ 50.000 – 80.000 đồng so với bình gas Petrolimex chính hãng. Vì vậy, người dùng có nhu cầu sử dụng gas Petrolimex chính hãng nên tham khảo giá bán niêm yết các trung tâm uy tín, không nên ham sản phẩm có giá quá rẻ vì có thể mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách trả lời được cho câu hỏi bình ga giá bao nhiêu để từ đó đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất cho mình? Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.