Điểm qua bếp gas tiết kiệm nhiên liệu tốt

Bếp gas là sản phẩm ngày càng được sử dụng phổ biến. Trong bài viết hôm nay, Van gas sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số thương hiệu bếp gas có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt.

Tham khảo thêm:

>> IC bếp gas âm là gì, đặc điểm thế nào?

>> Một số tiêu chuẩn của bếp gas mini

Bếp gas Rinnai

Bếp gas Rinnai đến từ Nhật Bản luôn nằm trong top những dòng sản phẩm tiết kiệm gas nhất, được nhiều chuyên gia cùng như người dùng đánh giá cao. Bếp được trang bị hệ thống đánh lửa IC hoặc magneto với tốc độ nấu nướng nhanh chóng, tối ưu diện tích nhiệt tại đáy nồi nên tiết kiệm nhiên liệu rất tốt.

Ngoài ra, tính năng ngắt gas tự động hiện đại vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả lại có độ an toàn cao nên được ưa chuộng.

Điểm qua bếp gas tiết kiệm nhiên liệu tốt
Điểm qua bếp gas tiết kiệm nhiên liệu tốt

Bếp gas Teka

Dòng bếp gas Teka được thiết kế với tính năng siêu tiết kiệm nhiên liệu, giúp rút ngắn thời gian nấu nướng đến mức tối đa nhưng vẫn bảo đảm món ăn có chất lượng tốt. Dòng sản phẩm này có 3 vòng lửa công suất cao, cung cấp nhiệt lượng lớn, tỏa đều dưới đáy nồi, cho khả năng nấu nướng hiệu quả, tiết kiệm.

Bếp gas Teka là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm bếp tiết kiệm nhiên liệu, được rất nhiều người tin tưởng đánh giá cao.

Bếp gas Electrolux

Bếp gas Electrolux xuất hiện trên thị trường nước ta từ khá lâu với các dòng sản phẩm chủ yếu là 2 hoặc 3 lò nấu. Điểm đặc biệt của bếp gas Electrolux là cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất tốt, thẩm mỹ cao, tốc độ nấu nướng nhanh chóng, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Ngoài ra, bếp gas Electrolux cũng được trang bị tính năng ngắt gas tiên tiến, hiện đại. Khi có tác nhân bên ngoài do gió thổi hoặc nước trào, hệ thống cảm biến sẽ hoạt động và báo đến bếp và ngắt gas, điều này giúp bảo đảm an toàn cho người dùng và tài sản. Không những thế, hệ thống ngắt gas này còn hoạt động khi không có xoong nồi trên bếp thì bếp tự tắt giúp người dùng tiết kiệm gas rất tốt, tiện dụng khi nấu nướng, chỉ cần nhấc nồi là bếp sẽ tự ngắt gas.

Điểm qua bếp gas tiết kiệm nhiên liệu tốt
Điểm qua bếp gas tiết kiệm nhiên liệu tốt

Bếp gas Goldsun 

Goldsun là thương hiệu bếp gas trong nước tốt, nổi tiếng, được xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới. Nhiều dòng bếp gas Goldsun có chất lượng cao, cạnh tranh được tại các thị trường khó tính như châu Âu và châu Mỹ.

Bếp gas Goldsun nổi bật với đặc điểm công suất tiêu thụ thấp chỉ khoảng 0,44kg/h/lò nên cho khả năng tiết kiệm gas rất tốt, được đánh giá cao. Ngoài ra, bếp gas loại này cũng có hệ thống đánh lửa IC rất nhanh nhạy, bật bếp đơn giản, không làm hao phí gas.

Trên đây là một số dòng bếp gas tiết kiệm nhiên liệu tốt mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thêm gợi ý lựa chọn sản phẩm chất lượng cho gia đình.