Vỏ bình gas giá bao nhiêu?

Khi có nhu cầu đổi sang hãng gas khác, vỏ bình gas giá bao nhiêu đã trở thành câu hỏi thường trực của người dùng hiện nay. Để có cái nhìn khách quan về vấn đề này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Vỏ bình gas giá bao nhiêu hiện tại?

 

Hiện tại, công ty gas Petrolimex Hà Nội đang áp dụng mức giá đặt cọc thế chân vỏ bình gas Petrolimex 12kg là 300.000 đồng, giá bình gas mới sẽ bằng tổng số tiền đặt cọc và tiền gas trong bình. Khi khách hàng mua gas lần đầu, chưa có vỏ thì sẽ phải đặt cọc 300.000 đòng để có thể sử dụng gas chính hãng của Petrolimex. Bên cạnh đó, các đại lý gas Petrolimex Thanh Xuân, gas Petrolimex Hà Đông,… cũng hỗ trợ cho mượn vỏ bình gas đối với các doanh nghiệp sản xuất hoặc nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp có mức tiêu thụ gas lớn. Còn nếu là các gia đình với nhu cầu sử dụng gas ít thì bạn phải đặt cọc vỏ bình gas. Số tiền đặt cọc này sẽ được hoàn trả cho quý khách khi không có nhu cầu sử dụng gas Petrolimex nữa và trả lại vỏ bình cho công ty.

 

Vỏ bình gas giá bao nhiêu?
Vỏ bình gas giá bao nhiêu?

 

Với câu hỏi vỏ bình gas giá bao nhiêu, tình hình hiện tại cho thấy giá vỏ bình gas Petrolimex cao hơn các loại vỏ gas tư nhân từ 70.000 – 100.000 đồng. Do vậy, khi đang sử dụng bình gas Petrolimex, tốt nhất quý khách không nên đổi sang các hãng gas tư nhân để tránh bị thiệt hại số tiền chênh lệch trên.

 

Giá bình gas Petrolimex cả vỏ và ruột là bao nhiêu?

 

Mua bình gas mới giá bao nhiêu?

 

Giá bình gas Petrolimex mới sẽ bằng số tiền đặt cọc vỏ bình gas cộng với tiền đổi bình gas. Theo đó, giá đặt cọc vỏ bình là 300.000 đồng, khi cộng với giá bình gas Petrolimex 12kg van ngang và van chụp tháng 4/2018 là 332.000 đồng sẽ thành giá bình gas mới luôn vỏ – trên 600.000 đồng. Đây là giá bán được cập nhật bởi đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình, còn các thương hiệu khác sẽ có giá thành khác nhau và quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới các đơn vị phân phối để được báo giá chính xác.

 

Vỏ bình gas giá bao nhiêu?
Vỏ bình gas giá bao nhiêu?

 

Giá vỏ bình gas Petrolimex cao do nguyên nhân gì?

 

Với câu hỏi vỏ bình gas giá bao nhiêu, vì sao giá vỏ bình Petrolimex cao hơn các hãng khác thì đáp án chính là do bình gas của hãng được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, ứng dụng tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Bên cạnh đó, vỏ bình còn sử dụng vật liệu thép bền bỉ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản cùng các phụ kiện chất lượng tốt như van gas, dây dẫn gas được nhập khẩu từ nhiều nước có nền khoa học kỹ thuật phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan,… Cùng với dây chuyền sản xuất đồng bộ, khép kín, hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, bình gas Petrolimex đã được người tiêu dùng Việt tin tưởng sử dụng trong nhiều năm nay.

Bên cạnh đó, công ty gas Petrolimex còn áp dụng giá vỏ bình gas cao hơn các loại gas khác để đảm bảo các khách hàng có trách nhiệm giữ gìn vỏ bình gas Petrolimex, không để tình trạng các hãng gas tư nhân lợi dụng sự uy tín của thương hiệu Petrolimex để thu gom vỏ bình gas nhằm mục đích sang chiết trái phép và thu lợi bất chính.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi vỏ bình gas giá bao nhiêu. Và nếu có bất kỳ băn khoăn nào cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn kịp thời, miễn phí.