Van bình gas Petrolimex

Lựa chọn van bình gas Petrolimex chuẩn sẽ giúp chúng ta có thể đảm bảo an toàn cho gian bếp gia đình, tránh được nguy cơ phát sinh những sự cố khó lường. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Đặc điểm các loại van bình gas Petrolimex

 

Van gas là gì?

 

Van là từ gọi tắt của van điều áp (regulator) với chức năng chính là làm giảm áp suất gas trong bình gas đang ở mức rất cao và hay thay đổi theo nhiệt độ (từ 4 – 7kg/cm2) xuống mức rất thấp (chỉ 0.03 kg/cm2) và duy trì ổn định áp suất thấp nhất đó rồi đưa gas vào đường ống dẫn ra bếp phục vụ công việc nấu nướng bình thường. Van điều áp tốt sẽ cho dòng gas vào bếp ổn định từ khi bình gas đầy cho đến khi hết gas. Và van điều áp tốt là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ và vật liệu chất lượng, cho tuổi thọ của van có thể kéo dài từ 18-20 năm sử dụng liên tục.

 

Van bình gas Petrolimex
Van bình gas Petrolimex

 

Các loại van gas trên thị trường hiện nay

 

Về hình thức, có 2 loại điều áp là kiểu chụp và kiểu ngang. Van bình gas Petrolimex kiểu ngang có đặc điểm là ngắt gas một lần bàng cách vặn núm ở tay van bình dầu. Loại van gas này trên thị trường hiện đã xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ và không an toàn. Van bình gas kiểu chụp có đặc điểm là tháo lắp nhanh, ngắt gas 2 lần khi đóng van, sử dụng bền và ổn định. Cho tới nay, các cửa hàng phân phối gas Petrolimex chính hãng vẫn chưa phát hiện có sản phẩm van chụp kém chất lượng bị làm giả, làm nhái.

 

Ưu điểm van gas của Đức

 

Van bình gas Petrolimex nhập khẩu từ Đức là loại van điều áp gas an toàn, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Đức, đáp ứng được các tiêu chuẩn chống cháy nổ của Liên minh Châu Âu. Đây là sản phẩm van điều áp gas được thiết kế đồng bộ với van cổ bình gas, có chức năng quan trọng nhất là điều chỉnh áp lực khí gas từ cao (trong bình gas) xuống thấp (khi đi qua hệ thống dây dẫn đến các thiết bị tiêu thụ gas).

 

Van bình gas Petrolimex
Van bình gas Petrolimex

 

Thân vỏ của van gas Petrolimex được đúc nguyên khối với công nghệ tiên tiến của Đức, có khả năng ngăn chặn mọi sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài gây tác động tiêu cực đến cơ chế hoạt động của van gas như nước, bụi bẩn hay không khí,… Ngoài ra, loại van gas này còn được trang bị hệ thống ngắt gas tự động tuyệt đối an toàn, tránh được nguy cơ cháy nổ bình gas trong trường hợp xảy ra sự cố hở, đứt, tuột dây dẫn gas, khiến gas bị rò rỉ,…

Van bình gas Petrolimex nhập khẩu phân phối bởi gas Petrolimex Mỹ Đình còn được sản xuất từ những vật liệu công nghệ cao như thép không rỉ, nhựa và cao su lưu hóa. Đây đều là những chất liệu được chọn lựa kỹ càng, được phân tích và giám sát chặt chẽ trong quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo tối ưu khả năng chống ăn mòn đối với khí gas và sự oxy hóa, giúp chúng ta có thể sử dụng van gas hiệu quả với độ bền tối đa.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm van bình gas Petrolimex an toàn, chất lượng. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về thiết bị này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời.