Ưu điểm của bình gas composite

Hiện nay, bình gas Composite đang được sử dụng khá rộng rãi tại nhiều gia đình nhờ có ưu điểm là tiện lợi, thiết kế đẹp, độ an toàn cao. Sau đây là một số thông tin chia sẻ chi tiết hơn về ưu điểm của bình gas composite, hy vọng sẽ giúp quý khách đưa ra được quyết định đổi gas chính xác nhất cho gia đình mình.

Xem thêm bài viết:

http://gaspetrolimex.com/su-dung-binh-gas-composite-an-toan/

http://siamgas.com.vn/loi-khuyen-dung-gas-toan/ ‎

Ưu điểm của bình gas composite: Độ an toàn cao, chống cháy nổ hiệu quả

Bình gas composite được sản xuất từ vật liệu chính là sợi thủy tinh có ưu điểm nổi bật là không cháy, không dẫn điện, không dẫn nhiệt. Vì vậy, trong quá trình sử dụng,loại bình gas này sẽ không sinh ra nhiệt bên trong, áp suất bình không tăng, giảm nguy cơ cháy nổ bình gas. Kể cả trong trường hợp bình gas bị đặt trong đám cháy, thì cốt sợi thủy tinh vẫn không bị cháy, chỉ có lớp nhựa composite bên ngoài bị nóng chảy ra. Khi các hạt nhựa composite bị nóng chảy từ từ thì khí gas trong bình sẽ thoát ra bên ngoài, không gây nổ bình như các sản phẩm bình gas truyền thống. Bởi vậy, nếu so sánh với bình gas thép của các hãng như Siamgas, Petrolimex,… thì sản phẩm này cũng có nhiều ưu điểm xứng đáng để đầu tư.

uu-diem-cua-binh-gas-composite

Đáng chú ý hơn, bình composite có sử dụng van điều áp ngắt gas tự động nên trong trường hợp môi trường bên ngoài có biến đổi áp suất thì trong bình sẽ có các viên bi nhỏ nhảy ra để ngăn chặn tình trạng gas thoát ra ngoài. Chính nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, vượt bậc nên bình gas composite đã đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu về vấn đề an toàn – chất lượng.

Ưu điểm của bình gas composite: Tiện dụng, tuổi thọ dài lâu

Ngoài ưu điểm là có độ an toàn cao, bình gas composite còn thuyết phục người dùng với lợi thế là bình có ống đo lường trong suốt nên người sử dụng có thể trực tiếp quan sát được lượng gas có trong bình. Điều này có lợi ích rất lớn bởi các bà nội trợ sẽ có thể căn cứ vào lượng gas trong bình để điều chỉnh thói quen nấu nướng của mình sao cho hợp lý, đồng thời có kế hoạch dự trù đổi gas ngay khi hết gas, tránh ảnh hưởng, làm trì hoãn công việc nấu nướng của gia đình. Đây là một ưu thế vượt trội của sản phẩm này so với các loại bình gas Siamgas 12kg, bình gas Petrolimex 12kg truyền thống.

uu-diem-cua-binh-gas-composite1

Đặc biệt, tuổi thọ thiết kế của bình gas composite là không giới hạn. Điều này là do sản phẩm đã phải trải qua giai đoạn kiểm tra chu kỳ sử dụng hết sức nghiêm ngặt với áp lực cao gấp 4 lần so với điều kiện thông thường, bơm gas vào và rút ra tới 12.000 lần. Các sản phẩm đã vượt qua kiểm định đều được công nhận là có tuổi thọ không thời hạn. Nhờ đó, việc sử dụng loại bình gas này sẽ giúp các gia đình và đơn vị sản xuất tiết kiệm nhiều chi phí hơn vì sẽ không phải thay vỏ bình thường xuyên.

Những ưu điểm của bình gas composite trên đã góp phần lý giải vì sao nó lại được người dùng ưu ái đến vậy. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về sản phẩm này hay các loại bình gas truyền thống khác, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.