Top 3 thương hiệu bếp gas âm nhập khẩu được tin dùng

Bếp gas âm nhập khẩu được đánh giá cao vì có nhiều ưu điểm vượt trội. Trong bài viết kỳ này, Van gas sẽ chia sẻ đến bạn đọc top 3 thương hiệu bếp gas âm nhập khẩu được nhiều người tin dùng hiện nay.

Tham khảo thêm:

>> Tổng quan về bếp gas đơn

Tổng quan về bếp gas âm nhập khẩu

Giống như các loại bếp thông thường, bếp gas âm nhập khẩu được lắp đặt dưới bề mặt bàn bếp, tạo nên một thiết kế đẹp, an toàn và dễ dàng vệ sinh. Tuy nhiên, phần lớn chúng tiêu thụ nhiều khí gas hơn so với bếp gas truyền thống và có khả năng di chuyển khó khăn khi cần.

Bếp gas âm nhập khẩu
Bếp gas âm nhập khẩu

Bếp gas âm nhập khẩu có hai loại chính: bếp gas âm hồng ngoại và bếp gas âm thông thường. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai loại này chính là phần mâm chia lửa, và từng loại có những ưu điểm và hạn chế riêng của mình.

3 thương hiệu bếp gas âm nhập khẩu được tin dùng

Bếp gas âm nhập khẩu Giovani

Bếp gas âm nhập khẩu Giovani, một sự xuất hiện mới trên thị trường, đã nhanh chóng thu hút lòng tin của người tiêu dùng. Dòng sản phẩm này được thiết kế với mặt kính chịu nhiệt và độ bền tốt, có kiểu dáng hiện đại, núm điều chỉnh lửa thẩm mỹ và dễ sử dụng. Kiềng bếp được làm bằng thép không gỉ, đảm bảo sự bền bỉ trong thời gian dài. Giá của bếp gas âm Giovani phổ biến từ 3-7 triệu đồng, phù hợp với đa số gia đình hiện nay.

Bếp gas âm nhập khẩu
Bếp gas âm nhập khẩu

Bếp gas âm nhập khẩu Faber

Khi nói đến thương hiệu bếp gas nhập khẩu nổi tiếng hiện nay, nhiều người ngay lập tức nghĩ đến Faber. Đây là một thương hiệu chuyên về sản xuất và cung cấp các sản phẩm bếp gas âm chất lượng cao. Sản phẩm này được tạo ra trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân theo quy trình nghiêm ngặt. Mặt bếp được làm bằng kính chịu lực, bền bỉ và sáng bóng, mang đến vẻ đẹp, sang trọng và tinh tế cho không gian. Bếp gas âm nhập khẩu Faber cũng nổi bật với hiệu suất nấu nướng cao, tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng và đảm bảo an toàn khi nấu nướng.

Bếp gas âm nhập khẩu Teka

Với hơn 100 năm lịch sử và phát triển, Teka đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất và cung cấp các thiết bị gia đình cho nhà bếp. Sản phẩm bếp gas nhập khẩu mang thương hiệu Teka được trang bị hệ thống mâm chia lửa hiện đại, hệ thống đánh lửa bằng IC nhẹ nhàng và nhanh chóng, núm điều chỉnh lửa thẩm mỹ và dễ sử dụng. Mặt kính bếp được làm bằng kính cường lực sáng bóng, cho phép dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Trên đây là top 3 thương hiệu bếp gas âm nhập khẩu được tin dùng mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thêm gợi ý lựa chọn sản phẩm tốt cho gia đình.