Tìm hiểu về bếp gas đầu đốt xoáy trong

Có rất nhiều loại đầu đốt được thiết kế trên bếp gas và có lẽ đầu đốt xoáy trong phổ biến hơn cả. Trong bài viết này, vangas.com.vn sẽ gửi đến bạn một số đặc điểm của bếp gas đầu đốt xoáy trong.

Tham khảo thêm:

>> Tìm hiểu về bếp gas âm Eurosun

>> Màu sắc ngọn lửa bếp gas thể hiện điều gì?

Thế nào là bếp gas đầu đốt xoáy trong?

Bếp gas đầu đốt xoáy trong là một trong những loại bếp phổ biến nhất hiện nay và được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Dòng sản phẩm này có thiết kế tương tự bếp gas thông thường nhưng được thiết kế loại đầu đốt trong giúp mang đến nhiều tiện dụng hơn.

Khi được kích hoạt, các ngọn lửa của bếp gas đầu đốt trong sẽ được tạo ra theo hình vòng cung tập trung vào tâm điểm đáy nồi và bếp. Đặc biệt, ngọn lửa có công suất tương đối lớn và khó bị tắt khi gió lùa.

Bếp gas đầuu đốt xoáy trong
Bếp gas đầuu đốt xoáy trong

Ưu điểm của bếp gas đầu đốt xoáy trong

Bếp gas đầu đốt xoáy trong là sản phẩm hiện đại, được các nhà sản xuất nghiên cứu, chế tạo cẩn thận nên nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng bếp gas với đầu đốt thông thường. Những điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này có thể kể đến như sau:

Tối ưu hóa lượng nhiệt

Do đặc điểm của loại đầu đốt xoáy trong chuyên biệt nên khi bật bếp, các ngọn lửa sẽ tạo ra theo hình gió xoáy tập trung ở phần đáy nồi rồi tỏa ra xung quanh. Khi đó, lượng nhiệt sẽ được truyền đến dụng cụ nấu rất hiệu quả, đảm bảo chất lượng món ăn, giảm bớt lượng nhiệt lãng phí.

Chịu tác động từ gió tốt

Bếp gas đầuu đốt xoáy trong
Bếp gas đầuu đốt xoáy trong

Với các sản phẩm bếp gas sử dụng đầu đốt thông thường thì sẽ rất dễ bị tắt khi gặp các cơn gió thông thường khiến cho lượng nhiệt bị thất thoát ra bên ngoài, một số trường hợp gây tắt bếp làm khí gas rò rỉ ra bên ngoài tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Tuy nhiên, loại bếp gas với đầu đốt trong sẽ khắc phục được những khuyết điểm này, ngọn lửa xoáy theo vòng với cường độ mạnh có thể chịu được những cơn gió thông thường, lửa không bị lệch khỏi đáy nồi.

Tiết kiệm nhiên liệu

Thật ra, đặc điểm này là sự kết hợp của hai ưu điểm nêu trên. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu của dòng bếp gas đầu đốt xoáy trong được chứng minh qua các nghiên cứu và cả phản hồi từ người sử dụng. Khi dùng sản phẩm này, thời gian đun nấu được giảm lên đến 20% và tiết kiệm lượng nhiên liệu 25% giúp cho bạn tiết kiệm chi phí không nhỏ nếu dùng trong thời gian dài.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản về bếp gas đầu đốt xoáy trong mà vangas.com.vn gửi đến bạn. Dòng sản phẩm này thật sự chất lượng và nếu có nhu cầu bạn hãy chọn mua cho gia đình mình nhé.