Tìm hiểu kích thước bình gas công nghiệp

Người sử dụng gas hiện quan tâm tới rất nhiều vấn đề, đặc biệt là kích thước bình gas công nghiệp để có thể thiết kế hệ thống gas nhà hàng, quán ăn sao cho chuẩn nhất. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Kích thước bình gas công nghiệp 45kg

Bình gas công nghiệp 45kg được cung cấp bởi các thương hiệu như PetroVietnam gas, Siamgas, Total Gas, Gia Đình gas,… Trọng lượng khí gas trong bình đạt 45kg tiêu chuẩn, thể tích là 99 lít, phục vụ nhu cầu sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn tập thể hay công việc sản xuất của nhiều nhà xưởng quy mô từ nhỏ tới lớn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn thiết kế của Mỹ với áp suất thiết kế là 17 Kg/cm2 và áp suất kiểm tra thủy lực là 34 Kg/cm2, đảm bảo an toàn khi chuyên chở và sử dụng.

tim-hieu-kich-thuoc-binh-gas-cong-nghiep

Bên cạnh đó, người dùng cũng không nên bỏ qua những thông số về kích thước bình gas công nghiệp 45kg như: đường kính ngoài thân bình là 374mm, chiều cao toàn bộ bình là 1175mm và chiều dày vỏ bình là trên 2,8mm. Hiểu rõ về những thông số này sẽ giúp các đơn vị có thể sắp xếp, bố trí dàn gas công nghiệp phù hợp với không gian nhà bếp hoặc không gian sản xuất của đơn vị mình, đảm bảo cung cấp lượng gas ổn định từ khi bình đầy tới khi hết gas.

Kích thước bình gas công nghiệp 48kg

Sản phẩm bình gas công nghiệp 48kg được phân phối bởi thương hiệu gas Petrolimex. Vỏ bình gas làm từ vật liệu thép chất lượng tốt được nhập khẩu từ Nhật Bản, đạt đúng tiêu chuẩn thiết kế của Mỹ, mang lại sự an tâm cho người dùng. Bình gas Petrolimex 48kg có áp suất thiết kế là 17 Kg/cm2 và áp suất kiểm tra thủy lực là 34 Kg/cm2, giúp ngăn chặn tối đa nguy cơ rò rỉ khí gas hoặc phát nổ khi thực hiện sang chiết, chuyên chở và sử dụng gas, đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

tim-hieu-ve-kich-thuoc-binh-gas-cong-nghiep1

Về kích thước bình gas công nghiệp 48kg, thể tích lòng bình là 99 lít và trọng lượng khí gas trong bình là 48kg. Khí gas trong bình 48 bao gồm khí butan và propan ở tỷ lệ phù hợp, cho ngọn lửa xanh khi nấu nướng, không làm đen đáy nồi và an toàn cho người sử dụng. Đường kính vòng ngoài thân bình gas Petrolimex 48kg là 374 mm, chiều cao của toàn bộ bình là 1350 mm và trọng lượng vỏ bình nặng từ 35.5 – 41kg. Với thông số vỏ bình này, nếu khi được nhân viên giao gas tới nơi, bạn tiến hành cân bình gas cho tổng trọng lượng bình đạt trên 84kg tức là bình đã được bơm đủ gas, đảm bảo quyền lợi của bạn.

Trên đây là thông tin chia sẻ về kích thước bình gas công nghiệp loại 45kg và 48kg, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trợ kịp thời, miễn phí.