Tiêu chí để mua bếp gas công nghiệp tốt

Trong bài viết lần này, Van gas sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số tiêu chí để có thể chọn mua được chiếc bếp gas công nghiệp tốt cho gia đình.

Nhu cầu sử dụng bếp gas công nghiệp hiện nay

Đầu tiên khi mua bếp gas công nghiệp là bạn cần dựa vào nhu cầu sử dụng. Ở những bếp nấu sang trọng như khách sạn, nhà hàng lớn với nhu cầu phục vụ số lượng thực khách lớn cùng lúc và cần bảo đảm tính chuyên nghiệp thì người dùng cần chọn lựa những loại bếp có chất lượng tốt, độ bền cao, đẹp mắt. Còn ở những quán ăn kinh doanh nhỏ lẻ chỉ cần sử dụng những chiếc bếp gas công nghiệp đơn có khả năng đun nấu tốt là được.

Tiêu chí chọn mua bếp gas công nghiệp tốt
Tiêu chí chọn mua bếp gas công nghiệp tốt

Loại bếp gas công nghiệp

Điều tiếp theo người dùng cần chú ý khi mua bếp gas công nghiệp đó là theo phân loại:

– Bếp gas công nghiệp đơn: Đây là loại bếp chỉ nấu được một dụng cụ duy nhất trên bếp nhưng có thể là loại kích thước lớn, thích hợp với địa điểm nấu ăn có tính linh hoạt cao, dễ dàng di chuyển.

– Bếp gas công nghiệp đôi: Đây là loại được sử dụng phổ biến tại các địa điểm kinh doanh ẩm thực với quy mô mức độ vừa. Bếp gas công nghiệp đôi dành cho các loại xoong nồi nấu không quá lớn với mức độ lửa vừa.

– Bếp gas công nghiệp có nhiều lò nấu: Thông thường có từ 3 đến 6 lò nấu rất thích hợp với bếp ăn khách sạn, nhà hàng cần nấu nướng nhiều món cùng lúc.

Thương hiệu, giá thành bếp gas công nghiệp 

Trên thị trường hiện nay bạn có thể thấy rất nhiều thương hiệu bếp gas công nghiệp mà khách hàng có thể tha hồ lựa chọn. Một số thương hiệu bếp gas công nghiệp nổi tiếng mà người dùng có thể tin tưởng như: Wonderful, Hudo, Blue Star, Nasonal, Kiwa, Nikko, Vinasun,…

Tiêu chí chọn mua bếp gas công nghiệp tốt
Tiêu chí chọn mua bếp gas công nghiệp tốt

Bếp gas công nghiệp đa dạng chủng loại và thương hiệu nên giá thành cũng dao động khá lớn, hầu hết các sản phẩm được sản xuất ngay tại nước ta hoặc được liên doanh. Do vậy, giá thành của bếp gas công nghiệp các loại không quá lớn, bạn chỉ cần khoảng 500.000 VNĐ là có thể sở hữu dòng sản phẩm chất lượng cho gia đình.

Địa chỉ mua bếp gas công nghiệp

Nhu cầu mua dùng bếp gas công nghiệp hiện nay tương đối cao nên cũng có nhiều cơ sở kinh doanh không uy tín mọc lên sản xuất, phân phối sản phẩm kém uy tín với giá thành siêu rẻ để lừa khách hàng. Do đó, bạn cần chú ý chọn mua bếp gas công nghiệp tại địa chỉ uy tín, có giấy tờ đầy đủ, giá thành phải chăng, bảo hành dài hạn, dùng thử chất lượng tốt,…

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm chọn mua bếp gas công nghiệp chất lượng cho gia đình.