Sử dụng gas của hãng nào tốt

Bếp gas là vật dụng không thế thiếu trong bất cứ gia đình nào, điều này kéo theo việc lựa chọn các hãng gas là vô cùng quan trọng. Các loại gas trên thị trường uy tín nhất hiện nay là gì ? Sau đây siamgas.com.vn sẽ cùng quý khách đi tìm hiểu sử dụng gas của hãng nào tốt nhé!

Sử dụng gas của hãng nào tốt – Petrolimex gas

* Tổng công ty Gas Petrolimex là một trong các Tổng công ty mà Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) giữ cổ phần chi phối. Mạng lưới phân phối của Gas Petrolimex trải rộng đủ trên 63 tỉnh thành cả nước, với hàng nghìn cửa hàng xăng dầu Petrolimex và cửa hàng chuyên doanh gas trực thuộc các Công ty Xăng dầu. Gas Petrolimex được đánh giá là thương hiệu có uy tín nhất trên thị trường, và là một trong 3 thương hiệu dẫn đầu về sản lượng và thị phần toàn quốc.

Thương hiệu gas Petrolimex với những ưu điểm vượt trội như: Khí gas cháy không tạo muội, không tạo khói, độ sạch cao, không gây ô nhiễm môi trường, đốt cháy hoàn toàn… nên đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng từ nhiều năm nay. Hiện nay Gas Petrolimex đã có mặt ở khắp mọi nơi và phục vụ trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại và tiêu dùng của xã hội.

* Đặc điểm của bình gas Petrolimex:

Các bình gas Petrolimex thống nhất một màu sắc và ngoài vỏ bình có Logo thương hiệu, bình gas petrolimex có in chìm chữ Petrolimex trên cổ bình.

Mỗi bình gas có nhãn mác hàng hóa chỉ rõ trọng lượng ruột gas, địa chỉ Nhà Máy/Trạm chiết…

Bình gas Petrolimex được chiết nạp bởi loại LPG tiêu chuẩn, từng bình gas được niêm phong ngay sau khi kiểm chuẩn về chất lượng, số lượng.

Bình gas Petrolimex được niêm phong bằng màng co kèm theo tem chống giả có tính bảo mật cao. Khi nhận sản phẩm bình gas quý khách hoàn toàn có quyền yêu cầu người giao giải thích cặn kẽ nhận dạng sản phẩm và nguyên niêm phong.

Sử dụng gas của hãng nào tốt – Siamgas

Công ty Siamgas & Petrochemical Public là một trong những công ty kinh doanh LPG lớn nhất tại Thái Lan, là nhà kinh doanh LPG đầu tiên và hoạt động kinh doanh trên 40 năm dưới thương hiệu Siamgas. Công ty Siamgas & Petrochemical Public đã phát triển, không ngừng lớn mạnh đặc biệt sau khi mua lại Công ty Unique Gas Petrochemical Public vào năm 2004 và trở thành công ty kinh doanh LPG lớn thứ hai tại Thái Lan cũng như góp phần truyền động vào bánh răng của nền kinh tế Thái Lan. Công ty Siamgas & Petrochemical Public là một trong những công ty kinh doanh LPG lớn nhất tại Thái Lan, là nhà kinh doanh LPG đầu tiên và hoạt động kinh doanh trên 40 năm dưới thương hiệu Siamgas. Công ty Siamgas & Petrochemical Public đã phát triển, không ngừng lớn mạnh đặc biệt sau khi mua lại Công ty Unique Gas Petrochemical Public vào năm 2004 và trở thành công ty kinh doanh LPG lớn thứ hai tại Thái Lan cũng như góp phần truyền động vào bánh răng của nền kinh tế Thái Lan.

* Đặc điểm bình Siamgas

– Thiết bị (bình, van điều áp, dây dẫn,..) an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Bình gas được sản xuất theo tiêu chuẩn DOT của Mỹ. Chất liệu làm bằng thép dẻo, được xử lý ở nhiệt độ cao, đảm bảo chịu lực tốt. Bình gas được tráng kẽm trước khi sơn, tránh được rỉ sét.

su-dung-gas-cua-hang-nao-tot

– Bình gas trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rò rỉ và gắn nắp chụp an toàn, đảm bảo không bị rò rỉ trong quá trình vận chuyển. Van đầu bình làm bằng thau, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

– Van điều áp được sản xuất tại Ấn Độ, theo tiêu chuẩn và chất lượng của Châu Âu, được sản xuất dưới dạng đúc nguyên khối (không thể tháo rời), ngăn chặn rò rỉ gas, đảm bào an toàn tối đa cho người sử dụng.

– Sản phẩm chất lượng cao (nhập khẩu 100%) và ổn định, không pha tạp chất, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn đã được công bố.

– Bảo hiểm: mọi khách hàng sử dụng sản phẩm của Siamgas đều được bảo hiểm 24/24, mọi lúc mọi nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chứng nhận bảo hiểm lên đến 112 tỉ đồng, được cấp bởi Tổng Công ty Bảo Hiểm PVI.

– Hiện tại, Siamgas có một hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc, dịch vụ cung ứng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trên mọi miền đất nước.

Sử dụng gas của hãng nào tốt – TotalGas

* Hãng gas Totalgas thuộc tập đoàn Total – một trong bốn tập đoàn năng lượng lớn nhất trên thế giới và đi đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Với lịch sử phát triển hơn 90 năm trên thế giới và nhân sự trên 100.000 nhân viên toàn cầu, tính đến nay sản phẩm của Totalgas đã được phân phối ở hơn 130 quốc gia. Riêng tại Việt Nam, các sản phẩm của Toatalgas đã có mặt hơn 25 năm và được hơn một triệu gia đình Việt tin dùng.

Là thương hiệu khí dầu mỏ hóa lỏng thuộc tập đoàn Total (Pháp), Totalgas Việt Nam hiện là công ty LPG lớn thứ 2 trên thị trường. Bước chân vào Việt Nam từ những năm 1990 bằng sự ra đời của Công ty Khí đốt Sài Gòn (Elf Gaz Saigon), chỉ sau 7 năm, Totalgas đã thành công phủ khắp cả nước bằng sự ra đời của các chi nhánh ở Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng.

* Đặc điểm nhận dạng Totalgas:

Tem chống giả: mọi sản phẩm của Totalgas đều được gắn tem chống giả theo công nghê mới nhất của Bộ Công An. Sản phẩm chuẩn là sản phẩm tem còn nguyên vẹn, dán trực tiếp lên niêm màng co của bình gas tại vị trí dễ quan sát thấy.

su-dung-gas-cua-hang-nao-tot

Niêm phong màng co: các sản phẩm của Totalgas đều được gắn niêm màng co đặc trưng của hãng, được hút chân không ép chặt vào van bình gas.

Nhãn dán hàng hóa: sản phẩm của Totalgas đều được dán nhãn tiêu chuẩn hàng hóa theo quy định của Bộ Công Thương. Nhãn dán được sản xuất theo mẫu thiết kế đặc trưng của Totalgas.

Hy vọng, với những thông tin được cung cấp ở trên, quý khách đã biết sử dụng gas của hãng nào tốt rồi ạ. Chúc quý khách chọn được cho mình một thương hiệu gas và một bình gas phù hợp với gia đình.