Nên bán bình gas cũ ở đâu được giá?

Sau một thời gian sử dụng gas, vì muốn chuyển chỗ ở, dùng gas hãng khác,… nhiều người dùng đã lựa chọn phương án bán bình gas cũ để thu lại một phần tiền đầu tư mua bình ban đầu. Và câu hỏi đặt ra là chúng ta nên thanh lý bình gas cho đơn vị nào để thu được mức giá tốt nhất?

 

Khi nào cần bán bình gas cũ?

 

Mặc dù có giá thành không quá cao nhưng việc thanh lý bình gas cũ sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Việc bán bình gas đã cũ không chỉ giúp giải phóng đi sản phẩm mà chúng ta không có nhu cầu sử dụng, giúp làm thoáng không gian phòng bếp mà còn mang lại cho bạn một khoản tiền kha khá để hỗ trợ việc mua sắm bình gas mới hoặc khi chuyển sang các thiết bị sử dụng điện. Vậy khi nào cần tìm đến những địa chỉ thu mua bình gas cũ uy tín?

 

Bán bình gas cũ
Bán bình gas cũ

 

– Khi sinh viên, người đi làm, các gia đình, cửa hàng kinh doanh đồ ăn,… cần chuyển nhà trọ hoặc đổi/đóng cửa hàng cần trả lại bình gas 12kg, bình gas 45kg, bình gas 48kg,… cho cửa hàng cung cấp. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà việc đổi trả bình gas không thể thực hiện được thì người dùng có thể tìm đến những địa chỉ thu mua bình gas cũ để bán thanh lý.

– Khi người dùng không muốn sử dụng bếp gas nữa, chuyển sang dùng bếp điện hoặc đơn giản là không muốn nấu ăn, cần tìm một địa chỉ uy tín để bán bình gas cũ với giá tốt, tiết kiệm chi phí vận chuyển,…

 

Nên bán bình gas cũ cho đơn vị nào?

 

Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều địa chỉ thu mua bình gas cũ nhưng không phải nơi nào cũng mua sản phẩm này với giá cao, hỗ trợ chi phí vận chuyển. Điều này đã khiến cho nhiều gia đình mặc dù rất muốn bán bình gas qua sử dụng của nhà mình nhưng lại chần chừ vì giá quá rẻ, thủ tục mua bán phức tạp. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để bán thanh lý bình gas cũ, đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình đã nhận thu mua bình gas qua sử dụng với cam kết:

 

Bán bình gas cũ
Bán bình gas cũ

 

– Thu mua bình gas cũ với mức giá cao, từ 50 – 80% giá trị của sản phẩm gốc.

–  Mua bình gas tại nhà quý khách hoặc địa chỉ nhà hàng, khách sạn, cơ sở sản xuất,… giúp bạn không tốn thời gian vận chuyển vất vả.

– Với những đơn vị cần bán bình gas cũ với số lượng lớn, trung tâm sẽ cử nhân viên đến tận nơi để trực tiếp tư vấn, báo giá và thương lượng với khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề giá cả.

– Đặc biệt, nếu thu mua bình gas cũ với số lượng nhiều thì khách hàng sẽ càng được chiết khấu cao và mức giá cũng vì thế mà càng hấp dẫn hơn.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu cần bán bình gas cũ nhà mình với mức giá cao thì bạn có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để giải phóng không gian nhà bếp thêm gọn gàng và thu về một khoản tiền kha khá.