Một số lưu ý khi muốn mua gas Petrolimex chính hãng

Nhu cầu mua gas Petrolimex chính hãng của người dân hiện nay là rất cao nhưng thực tế lại cho thấy các bà nội trợ đều khá mù mờ khi nhận biết sản phẩm chuẩn. Vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số thông tin cần biết về vấn đề này.

Gas Petrolimex – hãng gas uy tín ở Hà Nội

Gas Petrolimex là thương hiệu cung cấp gas dân dụng và công nghiệp đang được đông đảo người dùng Việt ưa chuộng hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện, phục vụ tận tình, gas Petrolimex đã chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng khắp cả nước. Cũng bởi vậy, mỗi khi có nhu cầu mua gas Petrolimex chính hãng thì mạng lưới cửa hàng phân phối của thương hiệu này luôn là điểm đến đầu tiên của người tiêu dùng.

Mua gas Petrolimex
Mua gas Petrolimex

Cách mua gas Petrolimex chính hãng

Lãnh đạo Tổng công ty gas Petrolimex đã ghi nhận một thực trạng tình trạng gas giả, gas nhái vẫn lộng hành trên thị trường. Vì vậy, công ty đã triển khai tem chống giả tích hợp 3 công nghệ để giúp khách hàng nhận dạng đúng sản phẩm gas Petrolimex chính hãng. Sau đây là hướng dẫn cách nhận biết sản phẩm chuẩn mà quý khách không nên bỏ qua:

Khi mua hoặc đổi bình gas Petrolimex, quý khách cần kiểm tra nguyên niêm phong bằng màng co và tem chống hàng giả trên cổ bình. Việc kiểm tra nhận biết hàng thật/ hàng giả thực hiện qua tem chống hàng giả theo 3 công nghệ sau:

– Công nghệ SMS: soạn tin nhắn gửi tổng đài theo các bước sau: cào phần phủ bạc trên con tem, nhập mã số bị che phủ và nhắn tin tới tổng đài 8077 theo cú pháp: CHG_PGC_MÃ SỐ gửi 8077. Nếu đúng sản phẩm là bản quyền của gas Petrolimex thì kết quả trả về sẽ là: Chúc mừng quý khách đã mua được sản phẩm chính hãng.

Mua gas Petrolimex
Mua gas Petrolimex

– Công nghệ tem nước: người dùng có thể bôi nước lên phần màu vàng bên phải của con tem, nếu là tem chính hãng sẽ hiển thị chữ PETROLIMEX màu đỏ.

– Công nghệ tia cực tím: người dùng mua gas Petrolimex chính hãng có thể chiếu đèn tia cực tím lên phần bên trái con tem, nếu là hàng chuẩn của công ty thì chữ PETROLIMEX màu xanh sẽ hiện lên. Nếu bạn sử dụng đèn có hai bước sóng thì khi chiếu bước sóng 2 lên phần bên trái con tem, chữ PETROLIMEX sẽ hiển thị với màu đỏ.

Bên cạnh cách kiểm tra bình gas Petrolimex thật/giả trên đây, quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm các thông tin về cách nhận biết sản phẩm gas Petrolimex thông qua tổng đài tự động: 024 80111096 của gas Petrolimex Hà Nội.

Trong thời gian này, công ty rất mong nhận được những góp ý của quý khách hàng để tiếp tục hoàn thiện các nội dung thông tin về các vấn đề như: công bố minh bạch giá bán lẻ, hệ thống phân phối, hướng dẫn sử dụng gas an toàn, hiệu quả, cách nhận biết sản phẩm hay các chương trình tri ân tới khách hàng.

Mọi câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn khi có nhu cầu mua gas Petrolimex chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.