Mở cửa hàng gas cần bao nhiêu vốn?

Một câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn khởi nghiệp kinh doanh gas chính là mở cửa hàng gas cần bao nhiêu vốn? Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Cơ hội từ việc kinh doanh gas

 

Kinh doanh gas được coi là lĩnh vực có thể mang lại lợi nhuận lớn cho các cửa hàng. Thông thường, một bình gas bán ra sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận từ 50.000 đồng trở lên. Đặc biệt, vì rất tiện dụng với mọi gia đình nên người kinh doanh gas sẽ không phải lo lắng về thị trường tiêu thụ. Vì vậy, mở cửa hàng gas là một ý tưởng kinh doanh giúp bạn gặt hái được nhiều thành công khi khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

 

Mở cửa hàng gas cần bao nhiêu vốn?
Mở cửa hàng gas cần bao nhiêu vốn?

 

Mở cửa hàng gas cần bao nhiêu vốn?

 

Mỗi bình gas đều có giá trị cao nên số vốn cần để đầu tư kinh doanh gas là không nhỏ. Trung bình, 1 bình gas có giá khoảng 300.000 đồng, giá đặt cọc một vỏ bình dao động từ 250.000 – 300.000 đồng. Theo đó, với cửa hàng kinh doanh gas quy mô nhỏ, số lượng bình gas tối thiểu 100 bình thì riêng khoản tiền cho việc tích trữ bình gas đã là 60 – 70 triệu đồng. Với đại lý gas trung bình, tích trữ 500 bình gas thì số vốn kinh doanh sẽ trên 300 triệu chỉ riêng cho bình gas. Đặc biệt, đây chỉ là chi phí chưa bao gồm tiền thuê mặt bằng, bố trí cửa hàng, quảng bá sản phẩm, thuê nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh, phương tiện giao gas hay phụ tùng gas bán kèm như van gas, dây dẫn gas,…

Ngoài ra, nếu kết hợp kinh doanh gas với bếp gas thì chi phí đầu tư của bạn sẽ phải cao hơn. Do vậy, với câu hỏi mở cửa hàng gas cần bao nhiêu vốn thì câu trả lời phụ thuộc chủ yếu vào quy mô cửa hàng của bạn. Thông thường, số vốn tối thiểu đối với cửa hàng gas quy mô nhỏ cũng phải trên 100 triệu đồng.

 

Mở cửa hàng gas cần bao nhiêu vốn?
Mở cửa hàng gas cần bao nhiêu vốn?

 

Nên kinh doanh gas của thương hiệu nào?

 

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều thương hiệu gas mà bạn có thể lựa chọn làm đối tác kinh doanh như Petrolimex, Shell, Total gas, Petrovietnam gas, Gia đình gas, Hồng Hà gas,… Và Petrolimex chính là thương hiệu được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu mở đại lý gas. Lý do là vì khi lựa chọn là đại lý phân phối gas Petrolimex, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

– Được giao nhận sản phẩm tận nơi khi có nhu cầu nhập hàng.

– Được sử dụng thương hiệu Petrolimex uy tín.

– Được đào tạo và tư vấn chuyên sâu về kinh doanh gas, đi kèm các tài liệu kinh doanh không được công khai.

– Được hưởng các chính sách ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn cho Petrolimex phát động.

– Được hỗ trợ làm thủ tục đăng ký làm đại lý kinh doanh gas Petrolimex.

– Được đại lý gas Petrolimex khu Cầu Giấy quảng bá thương hiệu trên website chính và rất nhiều website vệ tinh có thứ hạng cao trên Google.

– Được hưởng nguồn khách hàng tại địa bàn hoạt động của đại lý hoặc nơi gần nhất.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách đã tìm được đáp án cho câu hỏi mở cửa hàng gas cần bao nhiêu vốn để từ đó có kế hoạch kinh doanh gas đúng hướng. Mọi thắc mắc cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn kịp thời, miễn phí.