Giá vỏ bình gas Petrolimex

Bình gas Petrolimex ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng vì đảm bảo chất lượng và an toàn. Khách hàng khi mua mới bình gas sẽ phải đặt cọc vỏ bình và tiền ruột gas. Chính vì vậy nhiều người thắc mắc giá vỏ bình gas Petrolimex mới bao nhiêu? Mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giá vỏ bình gas Petrolimex mới bao nhiêu tiền?

Hiện tại Công ty gas Petrolimex Hà Nội đang áp dụng giá đặt cọc thế chân vỏ bình gas là: 300.000đ. Giá bình gas mới sẽ bằng số tiền đặt cọc cộng với tiền đổi bình gas.

gia-vo-binh-gas-Petrolimex

Khi quý khách mua gas lần đầu chưa có vỏ sẽ phải đặt cọc số tiền trên để sử dụng. Trường hợp hỗ trợ cho mượn vỏ bình gas chỉ áp dụng đối với các khách hàng là doanh nghiệp sản xuất hoặc nhà hàng có mức tiêu thụ lớn, còn khách hàng dùng gia đình thì phải đặt cọc vỏ bình gas.

Số tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả khi quý khách không có nhu cầu sử dụng gas nữa và trả lại vỏ bình cho cửa hàng.

Lưu ý: hiện nay giá vỏ bình gas Petrolimex cao hơn các loại vỏ gas tư nhân từ 70 đến 100 nghìn đồng nên khi quý khách sử dụng bình gas Petrolimex không nên chuyển đổi sang các hãng gas tư nhân để tránh bị thiệt số tiền chênh lệch đó

Tại sao giá vỏ bình gas Petrolimex lại cao hơn?

Vì vỏ bình gas Petrolimex được sản xuất trên dây truyền kỹ thuật hiện đại, áp dụng tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ. Và Công ty gas Petrolimex phải áp dụng giá vỏ bình cao hơn các loại gas khác để đảm bảo khách hàng phải có trách nhiệm giữ gìn vỏ bình gas Petrolimex không để tình trạng các cửa hàng gas tư nhân lợi dụng sự uy tín của thương hiệu Petrolimex rồi gom vỏ bình gas Petrolimex để sang chiết trái phép thu lợi.

gia-vo-binh-gas-Petrolimex1

Nhận biết hành vi giả mạo vỏ bình gas Petrolimex:

– Bất kỳ người mang danh “Gas Petrolimex” mà “chăm sóc” quý khách bằng các bình gas có màu sắc khác nhau: nay màu hồng, mai màu vàng cam, xanh lam… đều là người mạo danh để bán hàng giả, hàng nhái gas Petrolimex.

 

giá gas;

– Người bán sản phẩm nhái thường không giải thích cặn kẽ để quý khách hàng biết đủ đặc điểm nhận dạng đặc trưng, cách thao tác để xác thực sản phẩm bình gas qua tem chống giả của Petrolimex như trên, mà có thể chỉ thăm hỏi “láu cá” làm lạc hướng khách hàng, rồi nhanh tay bóc màng co, lắp bình gas vào bếp… làm mất dấu sản phẩm để khách hàng không xác định được đó là sản phẩm nhái.

Hy vọng với bài viết trên, quý khách đã biết giá vỏ bình gas Petrolimex mới bao nhiêu tiền và cảnh giác hành vi giả mạo gas Petrolimex trong quá trình đổi gas. Để đảm bảo quyền lợi và sự an toàn của bản thân và gia đình của mình, quý khách hãy đổi gas tại các cửa hàng gas uy tín như hệ thống đại lý gas Thành Tâm, hotline: 024 3678 9999 – 024 3678 9888.