Giá gas Petrolimex bình 48kg

Đối với các nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, giá gas Petrolimex bình 48kg là vấn đề được quan tâm đặc biệt vì nó có ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Đặc điểm của bình gas Petrolimex 48kg

 

Ứng dụng của bình gas Petrolimex 48kg

 

Đối với các cơ sở sản xuất, nhà hàng, khách sạn,… có nhu cầu sử dụng gas ở mức từ 5 – 20 kg gas/giờ thì nên sử dụng hệ thống bình gas công nghiệp 48kg để đáp ứng được yêu cầu công việc và tránh lãng phí diện tích lắp đặt bình gas cũng như chi phí nhiên liệu. Lý do là bởi mỗi bình gas công nghiệp Petrolimex đều có công suất trung bình là 2kg gas/giờ nên bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng của đơn vị mình để tính toán đầu tư cho một hệ thống gas công nghiệp phù hợp nhất. Do vậy, bình gas 48kg của Petrolimex chính là thiết bị lý tưởng cho hoạt động sản xuất, nấu nướng tại các cơ sở sản xuất gốm sứ, nung sấy chế biến thực phẩm, bếp ăn tập thể,… cần sử dụng gas tinh khiết với trữ lượng lớn.

 

Giá gas Petrolimex bình 48kg
Giá gas Petrolimex bình 48kg

 

Đặc điểm kích thước bình gas Petrolimex 48kg

 

Trước khi tìm đáp án cho câu hỏi giá gas Petrolimex bình 48kg, quý khách cần phải hiểu rõ về đặc điểm của thiết bị này. Theo đó, bình gas công nghiệp 48kg được phân phối bởi thương hiệu gas Petrolimex với vật liệu vỏ bình làm từ vật liệu thép nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, mang lại sự yên tâm tối đa cho người sử dụng. Bên cạnh đó, bình có áp suất thiết kế là 17 Kg/cm2 và áp suất kiểm tra thủy lực là 34 Kg/cm2, giúp ngăn chặn nguy cơ rò rỉ khí gas và tránh được sự cố phát nổ trong quá trình sang chiết, chuyên chở, sử dụng gas kể cả trong các điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ, áp suất của môi trường.

Về kích thước, thể tích lòng bình gas công nghiệp 48kg là 99 lít, khối lượng khí gas có trong bình là 48kg, bao gồm khí butan và propan. Đường kính vòng ngoài thân bình là 374 mm, chiều cao bình là 1350 mm và trọng lượng vỏ bình đạt từ 35.5 – 41kg. Với thông số này, nếu tổng trọng lượng của bình đạt trên 84kg thì tức là bình gas Petrolimex 48kg đã được bơm đủ gas. Đồng thời, van gas của bình gas công nghiệp cũng được sản xuất chắc chắn, bền bỉ, có độ an toàn cao, tránh được nguy cơ phát sinh những sự cố khó lường.

 

Giá gas Petrolimex bình 48kg
Giá gas Petrolimex bình 48kg

 

Giá gas Petrolimex bình 48kg

 

Theo thông báo của Công ty TNHH gas Petrolimex Hà Nội, giá bán bình gas công nghiệp Petrolimex 48kg từ ngày 01/5/2018 là 1.365.900 đồng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá bán lẻ bình gas cho các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. Còn nếu bạn là khách hàng có nhu cầu sử dụng gas với trữ lượng lớn, cần nhiều bình gas công nghiệp cùng lúc thì các trung tâm bán lẻ gas như đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình có thể áp dụng những mức chiết khấu ưu đãi hơn.

Vì vậy, khi có nhu cầu đổi gas hay thắc mắc về giá gas Petrolimex bình 48kg, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để được báo giá ưu đãi và nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn.