Giá gas Petrolimex 12kg hôm nay tại Hà Nội

Giá gas Petrolimex 12kg hôm nay tại Hà Nội là bao nhiêu chính là câu hỏi được nhiều bà nội trợ quan tâm. Để tìm đáp án cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá gas trên thị trường

 

– Giá gas thế giới: sự tăng giảm của giá gas tại thị trường Việt Nam phụ thuộc khá nhiều vào giá gas thế giới. Trong đó, hãng Saudi Aramco chiếm thị phần lớn trong việc cung cấp khí hóa lỏng cho toàn thế giới sẽ được quyền quyết định về giá gas hàng tháng và giá gas tại Việt Nam sẽ được điều chỉnh theo đó.

 

Giá gas Petrolimex 12kg hôm nay tại Hà Nội
Giá gas Petrolimex 12kg hôm nay tại Hà Nội

 

– Các nguyên nhân khác: tỷ giá ngoại tệ, thời tiết (mùa đông giá gas thường cao hơn so với mùa hè), thuế nhập khẩu, chi phí vận chuyển gas,…

 

Giá gas có tác động như thế nào tới đời sống xã hội?

 

Khi giá gas Petrolimex 12kg hôm nay tại Hà Nội tăng cao thì người dân sẽ có xu hướng sử dụng gas tiết kiệm hơn hoặc chuyển sang dùng bếp than tổ ong, bếp điện từ,… Còn khi giá gas có xu hướng giảm, người dân sẽ quay lại sử dụng bếp gas, xóa bỏ được sự căng thẳng về chi phí sinh hoạt của gia đình. Đặc biệt, giá gas còn có ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động kinh doanh của các nhà hàng ăn uống hoặc công việc sản xuất tại các cơ sở nung sấy đồ gốm, chế biến thực phẩm,… Giá gas Petrolimex càng ổn định và ở mức phù hợp thì càng đảm bảo cho người sử dụng an tâm khi dùng gas mỗi khi giá cả các mặt hàng khác có sự biến động.

 

Giá gas Petrolimex 12kg hôm nay tại Hà Nội
Giá gas Petrolimex 12kg hôm nay tại Hà Nội

 

Giá gas Petrolimex 12kg hôm nay tại Hà Nội là bao nhiêu?

 

Theo thông báo của Tổng công ty gas Petrolimex vào đầu tháng 8/2018 thì giá gas Petrolimex tại Hà Nội với bình gas Petrolimex 12kg van đứng và van ngang là 374.500 đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Còn với sản phẩm bình gas công nghiệp Petrolimex 48kg, thì mức giá là 1.497.900 (đã bao gồm thuế GTGT). Tuy nhiên, giá bình gas Petrolimex 48kg cũng có thể được tùy chỉnh theo sản lượng tiêu thụ đối với những khách hàng sử dụng nhiều như nhà hàng, khách sạn,… Bởi vậy, khi có nhu cầu sử dụng gas, người dùng nên liên hệ tới các cửa hàng gas Petrolimex uy tín để nhận được báo giá cụ thể, chính xác.

Đặc biệt, hiện tại tình hình khí đốt thế giới đang có nhiều thay đổi nên quý khách hàng cần chủ động cập nhật giá gas và nhập hàng để tránh gây tác động tiêu cực tới việc sản xuất, kinh doanh hoặc sinh hoạt của gia đình mình. Trung tâm Thành Tâm luôn cập nhật giá gas mỗi khi có thay đổi nên quý khách hàng có thể quay lại website vangas.com.vn để nhận báo giá mới nhất cũng như tham khảo về các chương trình ưu đãi hấp dẫn của gas Petrolimex.

Chú ý: hiện trên thị trường đang có nhiều cơ sở gas sang chiết gas trái phép, nhái theo thương hiệu gas Petrolimex hòng thu lợi bất chính. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng gas Petrolimex chính hãng thì nên chú ý tìm đến đúng địa chỉ phân phối hàng uy tín, chất lượng để tránh bị qua mặt, mua phải hàng giả, hàng nhái.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách biết được giá gas Petrolimex 12kg hôm nay tại Hà Nội là bao nhiêu. Mọi câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.