Giá gas bán lẻ hôm nay

Một băn khoăn thường trực của người tiêu dùng chính là giá gas bán lẻ hôm nay là bao nhiêu? Để tìm đáp án cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Giá gas bán lẻ hôm nay như thế nào?

 

Giá gas hôm nay (17/10/2018) lúc 8h00 (theo giờ Việt Nam) đang ở mức 3,2 USD/mmBTU (đơn vị nhiệt trị của Anh Quốc). Vì nhu cầu khí gas tại Mỹ trong thời gian tới được dự báo tăng do thời tiết trở lạnh nên giá gas toàn cầu đều ở mức khá cao. Bên cạnh đó, nhu cầu khí gas công nghiệp tăng cũng là yếu tố thúc đẩy giá gas tăng cao trong nhiều tháng trở lại đây.

 

Giá gas bán lẻ hôm nay
Giá gas bán lẻ hôm nay

 

Tại thị trường trong nước, từ ngày 1/10/2018, giá gas tăng 1.000 đồng/kg (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng) so với tháng 9/2018, tương đương tăng 12.000 đồng/bình 12kg. Lý do là vì giá giao dịch gas thế giới tháng 10/2018 tăng 37,5 USD/tấn so với tháng 9/2018, chốt giá ở mức 655 USD/tấn và điều này dẫn đến giá gas bán lẻ hôm nay tăng khá mạnh.

Tính từ đầu năm đến nay, giá gas bán lẻ trong nước đã tăng 6 lần với tổng mức tăng là 62.000 đồng/bình 12 kg so với tháng 12/2017.

 

Giá gas bán lẻ hôm nay là bao nhiêu?

 

Công ty TNHH gas Petrolimex Hà Nội xin thông báo giá bán lẻ các sản phẩm bình gas Petrolimex tháng 10/2018 đến tay người sử dụng như sau: giá bình gas Petrolimex 12kg van ngang và van chụp là 396.800 đồng/bình và giá bán bình gas Petrolimex 48kg là 1.587.200 đồng/bình (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Đây là mức giá được cung cấp bởi tất cả các trung tâm phân phối của gas Petrolimex tại địa bàn thành phố Hà Nội. Ở các tỉnh, thành khác, giá gas có thể thấp hoặc cao hơn chút ít tùy điều kiện khoảng cách vận chuyển gas.

 

Giá gas bán lẻ hôm nay
Giá gas bán lẻ hôm nay

 

Giá bình gas Petrolimex 48kg cũng có sự thay đổi, điều chỉnh thấp hơn nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều gas cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp cỡ lớn, mua đủ lượng gas theo chính sách ưu đãi của đơn vị phân phối. Ngoài ra, các đại lý bán lẻ gas Petrolimex còn hỗ trợ cho mượn vỏ bình gas với mức đặt cọc thấp dành cho những khách hàng thân thiết có nhu cầu sử dụng gas nhiều.

Chú ý: hiện tại do tình hình gas khí đốt thế giới đang có xu hướng tăng mạnh vào dịp cuối năm quý khách hàng cần liên tục cập nhật giá gas bán lẻ hôm nay để chủ động nhập hàng, không làm ảnh hưởng tới việc nấu nướng trong gia đình hay công việc sản xuất, kinh doanh. Bên cạnh đó, giá gas cũng có thể điều chỉnh liên tục nên khách hàng cần chú ý theo dõi hệ thống website của chúng tôi để được cập nhật giá gas mới nhất cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ giúp quý khách nắm được giá gas bán lẻ hôm nay là bao nhiêu để có kế hoạch mua, tích trữ gas cho phù hợp. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp kỹ hơn về giá gas, cách chọn mua gas Petrolimex chính hãng, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.