Gas Petrolimex: An toàn cho mọi gia đình

Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC/Pgas) luôn nỗ lực đưa hàng thật của mình đến tới tay người tiêu dùng và vì sự an toàn cho mọi gia đình, bình yên cho trật tự an toàn xã hội.

Sang chiết gas trái phép

Gas là mặt hàng tiêu dùng phổ biến hiện nay ở nước ta với tổng mức ước tính 1,6 triệu tấn năm. Nhưng, ít ai biết rằng, có gần 100 thương hiệu tham gia cạnh tranh trên thị trường này. Cạnh tranh là tốt, nhưng rất không tốt khi làm giả, làm nhái hàng hóa, bán gas chất lượng thấp, không qua kiểm định và đặc biệt là xâm phạm thương hiệu của các hãng nổi tiếng. Báo chí đưa tin mỗi ngày về cháy nổ mất an toàn từ gas đều là hệ quả của tình trạng sang chiết gas trái phép, cắt tai, mài vỏ, in lại nhãn mác, sử dụng gas không an toàn, chiếm dụng vỏ bình của các hãng làm ăn chân chính.

gas-Petrolimex-an-toan-cho-moi-gia-dinh

Gas Petrolimex: An toàn cho mọi gia đình

Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC/Pgas) với nỗ lực đưa hàng thật của mình đến tới tay người tiêu dùng và vì sự an toàn cho mọi gia đình, bình yên cho trật tự an toàn xã hội – đã luôn nỗ lực hành động nhiều giải pháp như:

– Thứ nhất, chủ động đẩy mạnh tuyên truyền về cách nhận biết hàng chính hãng, cách kiểm tra khối lượng gas, cách sử dụng gas an toàn.

– Thứ hai, công bố công khai các trường hợp vi phạm để người tiêu dùng cùng biết để trở thành người tiêu dùng thông minh trong lĩnh vực này.

– Thứ ba, tiên phong trong việc áp dụng các giải pháp bảo vệ hàng hóa, như: dán tem chống giả, màng co, niêm phong.

gas-Petrolimex-an-toan-cho-moi-gia-dinh1

Đặc biệt phải kể đến là việc áp dụng đồng thời 3 công nghệ trên tem chống giả dán trên mỗi bình Gas Petrolimex: mã pin, tem nước và tia cực tím.

Với công nghệ mã pin, ngoài tính năng cào và gửi tin nhắn sms – từ tháng 3/2018, PGC đã triển khai áp dụng thêm tính năng quét QR code trên tem chống giả, giúp tăng thêm nhiều sự thuận tiện và giảm thời gian, thao tác để kiểm tra hàng chính hãng.

– Thứ tư, chủ động phối hợp với các cơ quan quản lý nhà nước, quản lý thị trường, công an kinh tế để ngăn chặn các hành vi xâm phạm nhãn hiệu Petrolimex, chiếm dụng bình gas Petrolimex để cắt tai mài vỏ làm giả, làm nhái gas đưa ra thị trường.

– Thứ năm, hợp tác chặt chẽ với các thành viên Hiệp hội Gas Việt Nam để nâng cao hiệu quả hoạt động của hội trong việc góp phần đấu tranh chống hàng giả hàng nhái bảo vệ quyền lợi các hội viên, quyền lợi người tiêu dùng, góp phần xây dựng thị trường gas lành mạnh.

– Thứ sáu, tổ chức tốt các kênh phân phối và thu thập thông tin thị trường để vừa bảo đảm Gas Petrolimex đến với người tiêu dùng và bảo vệ được uy tín thương hiệu Gas Petrolimex.

Mỗi sản phẩm Gas Petrolimex đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo tuyệt đối an toàn, chất lượng tốt, trọng lượng đúng như niêm yết. Nếu quý khách có nhu cầu mua gas Petrolimex, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để được tư vấn và giao hàng trong thời gian sớm nhất.