Ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền?

Đối với các bà nội trợ, ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi thường trực vì chỉ có biết rõ về giá gas hiện tại trên thị trường mới giúp người dùng có thể điều chỉnh thói quen nấu nướng cho phù hợp nhất và chuẩn bị chi phí khi hết gas. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Các loại gas trên thị trường Việt Nam hiện nay

 

Trước khi tìm hiểu ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền, người dùng cần hiểu rõ về các sản phẩm gas trên thị trường hiện nay. Theo đó, hiện tại thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu gas uy tín, tiêu biểu là 2 nhãn hàng: gas Petrolimex và Totalgaz gas.

 

Gas Petrolimex

 

Hãng gas Petrolimex là một trong các Tổng công ty được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) giữ cổ phần chi phối. Mạng lưới phân phối của gas Petrolimex hiện đang trải rộng trên khắp cả nước với hàng nghìn cửa hàng chuyên doanh gas trực thuộc. Gas Petrolimex Việt Nam cũng được đánh giá là thương hiệu có uy tín nhất trên thị trường, dẫn đầu về sản lượng và thị phần tòan quốc. Các sản phẩm gas Petrolimex sở hữu những ưu điểm vượt trội là: khí gas cháy không tạo muội than, không tạo khói, độ sạch cao, nhiệt lượng cao, không gây ô nhiễm môi trường, đốt cháy hoàn toàn,… nên đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng suốt những năm qua. Hiện nay, gas Petrolimex đã có mặt ở khắp mọi nơi, phục vụ trong nhiều lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, thương mại và tiêu dùng của xã hội.

 

Ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền?
Ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền?

 

Các bình gas Petrolimex hiện nay đều thống nhất một màu sắc và ngoài vỏ bình có Logo Petrolimex, bình gas có in chìm chữ Petrolimex trên cổ bình. Mỗi bình gas cũng đều có nhãn mác chỉ rõ trọng lượng ruột gas, địa chỉ nhà máy/trạm chiết,… và nhân viên trực tổng đài khi giao gas sẽ là người trả lời cho câu hỏi ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền của bạn. Đặc biệt, bình gas Petrolimex còn được chiết nạp bởi loại gas tiêu chuẩn, các bình đều được niêm phong cẩn thận sau khi kiểm chuẩn về chất lượng và trọng lượng. Bình gas sử dụng van gas chất lượng tốt, được niêm phong bằng màng co và tem chống hàng giả có tính bảo mật cao.

 

Totalgaz Gas

 

Gas Totalgaz thuộc tập đoàn Total – một trong bốn tập đoàn năng lượng lớn nhất trên thế giới và dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Với lịch sử phát triển hơn 90 năm và có tới trên 100.000 nhân viên toàn cầu, tính đến nay các sản phẩm của Totalgaz đã được phân phối ở hơn 130 quốc gia. Riêng tại Việt Nam, Totalgaz đã có mặt hơn 25 năm và được trên một triệu gia đình Việt tin dùng.

Đặc điểm nhận dạng gas Totalgaz: mọi sản phẩm của Totalgaz đều được gắn tem chống giả theo công nghệ mới nhất của Bộ Công An. Sản phẩm chuẩn sẽ có tem còn nguyên vẹn, dán trực tiếp lên niêm màng co của bình gas tại những vị trí dễ quan sát thấy. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Totalgaz cũng đều được gắn niêm màng co đặc trưng của hãng, được hút chân không, ép chặt vào van bình gas. Đồng thời, sản phẩm của Totalgaz cũng đều được dán nhãn tiêu chuẩn hàng hóa theo chuẩn quy định của Bộ Công An.

 

Ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền?
Ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền?

 

Ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền?

 

Với câu hỏi ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền của quý khách, đáp án chính là: giá bình gas Petrolimex 12kg van ngang và van chụp bắt đầu từ 01/5/2018 là 341.500 đồng/bình (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Còn mức giá bán bình gas Petrolimex 48kg được phân phối bởi gas Petrolimex Mỹ Đình từ ngày 01/5/2018 chính là 1.365.000 đồng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Tuy nhiên, giá bình gas 48kg cũng có để được điều chỉnh thấp hơn nếu bạn là khách hàng trung thành của đại lý gas, có nhu cầu nấu nướng cao, sử dụng nhiều gas cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp cỡ lớn,…

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi ga Petrolimex 12kg bao nhiêu tiền. Và nếu có băn khoăn cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.