đại lý gas Petrolimex Hà Đông

Lựa chọn đại lý gas Petrolimex Hà Đông sẽ giúp người dùng có thể yên tâm tối đa khi sử dụng gas trong gia đình, hạn chế những nguy cơ phát sinh sự cố không mong muốn.

Lợi ích khi đồng hành cùng đại lý gas Petrolimex Hà Đông

Khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm hay một dịch vụ nào thì chắc chắn người dùng sẽ luôn quan tâm đến những thông tin và lợi ích nó mang lại. Ví như khi sử dụng gas thì sự an toàn, giá cả, chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc,… chính là những yếu tố được người dùng quan tâm.

Trong những thương hiệu gas được tin dùng tại nước ta hiện nay thì thương hiệu gas Petrolimex luôn nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình. Lý do là bởi xét về yếu tố chất lượng, gas Petrolimex luôn an toàn cho người sử dụng, cho ngọn lửa sáng xanh tinh khiết. Dùng gas Petrolimex được phân phối bởi những đại lý uy tín như đại lý gas Petrolimex Hà Đông sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều chi phí bởi bình gas luôn được bơm gas đủ trọng lượng,không lo lắng bình gas bị rút ruột. Khi quý khách đặt mua gas Petrolimex cũng sẽ được nhân viên giao hàng trong thời gian sớm nhất và bình gas còn nguyên tem kiểm định.

dai-ly-gas Petrolimex-Ha-Dong

Quý khách khi sử dụng gas Petrolimex của đại lý gas Petrolimex Hà Đông sẽ biết được niềm tin mình để đúng chỗ và đồng tiền mình bỏ ra xứng đáng với chất lượng sản phẩm. Trên thị trường hiện nay không thiếu những đơn vụ cung cấp gas kém chất lượng hoặc có sự cạnh tranh không lành mạnh nhưng thương hiệu gas Petrolimex vẫn luôn đứng vững trên thị trường nhờ chất lượng tốt và thái độ chăm sóc khách hàng luôn tận tình chu đáo.

Cách phân biệt bình gas thật giả khi đổi gas của đại lý gas Petrolimex Hà Đông

Lợi dụng uy tín thương hiệu và chất lượng gas Petrolimex, hiện nay trên thị trường đã có nhiều loại gas nhái theo vỏ bình của Petrolimex để đánh lừa người tiêu dùng. Các loại gas nhái thường có chứa nhiều olefin và tạp chất nên khi đun nấu sẽ cho ngọn lửa màu đỏ và cụt ngọn, khối lượng riêng cao nên vì thế mà thể tích thấp hơn gas nhập khẩu, áp suất thấp làmgiảm hiệu năng nấu nướng.

Trong khi đó, gas Petrolimex được phân phối bởi trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Cầu Giấy sử dụng nguồn gas nhập khẩu chất lượng cao, khối lượng riêng thấp nên cùng là trọng lượng 12 kg nhưng thể tích gas lỏng nhiều hơn so với các loại gas nhái. Đồng thời, gas Petrolimex được cung cấp bởi đại lý gas Petrolimex Hà Đông còn không có lẫn tạp chất nên khi đun nấu sẽ cho ngọn lửa vươn cao và có màu xanh, không có muội than, đảm bảo vệ sinh và an toàn. Hiệu suất đun nấu của gas Petrolimex cũng cao hơn gas nhái từ 15 – 20%.

– Để giúp quý khách hàng tránh mua phải gas giả, khi nhận bình gas, bạn có thể bôi nước vào hình bán nguyệt màu cam của con tem chống hàng giả, nếu hiện lên dòng chữ PETROLIMEX màu đỏ thì chứng tỏ đó là bình gas Petrolimex chính hãng.

dai-ly-gas Petrolimex-Ha-Dong1

 

– Một bình gas Siam thường thì có vỏ 13kg, ruột gas 12kg nên tổng trọng lượng bình gas là khoảng 25kg trở lên

– Bình gas Petrolimex có niêm và tem chống hàng giả, niêm bình gas sẽ ghi tên bình gas đó.

– Nhân viên giao gas mặc đồng phục chuẩn của gas Petrolimex.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể chọn được đại lý phân phối gas Petrolimex Hà Đông uy tín, đảm bảo. Nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.