Đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy

Các gia đình, nhà hàng, khách sạn nên lựa chọn đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy để được sử dụng gas Petrolimex chính hãng với giá thành được niêm yết theo giá chuẩn của Tổng Công ty.

 

Nhu cầu đổi gas tại Cầu Giấy hiện nay

 

Quận Cầu Giấy có diện tích 12,04 km², dân số thống kê năm 2010 là 236.981 người. Dân cư ở đây khá đông vì quận Cầu Giấy là nơi tập trung nhiều bệnh viện lớn như: Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội, Bệnh viện E. Bên cạnh đó, trên địa bàn quận Cầu Giấy còn có đến hơn 80 cơ sở đào tạo như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Thương mại, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Học viện Quốc phòng, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam,…

 

Đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy
Đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy

 

Ngoài ra, tại quận Cầu Giấy cũng có nhiều khu đô thị như: Dịch Vọng, Trung Hòa – Nhân Chính, khu tập thể Yên Hòa, Nghĩa Tân, Trung Yên, Nam Trung Yên,… nên có dân cư khá đông đảo. Vì vậy, nhu cầu nấu nướng, sử dụng gas của dân bản địa, dân nhập cư và sinh viên tại quận Cầu Giấy là rất cao. Tuy nhiên, chỉ một số đại lý gas Petrolimex khu Cầu Giấy mới xứng đáng để người dùng tại đây gửi trọn niềm tin vì các đơn vị này chuyên phân phối sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo.

 

Lợi ích khi đồng hành cùng đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy

 

– Khách hàng nhận được sản phẩm bình gas Petrolimex chính hãng đủ trọng lượng như niêm yết.

– Quý khách hàng đổi gas sẽ nhận được chứng nhận mua bảo hiểm tại công ty bảo hiểm PJICO. Nếu không may phát sinh sự cố trong quá trình sử dụng gas mà nguyên nhân là do bình gas Petrolimex thì quý khách sẽ được bồi thường thiệt hại theo đúng quy định.

 

Đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy
Đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy

 

– Nhân viên lắp đặt gas của trung tâm sẽ kiểm tra an toàn cho hệ thống van gas, dây dẫn và bếp gas của gia đình bạn.

– Nhân viên hỗ trợ vệ sinh, bảo dưỡng bếp gas sạch sẽ, tư vấn cho khách hàng cách sử dụng gas an toàn và tiết kiệm.

– Giá bình gas được thu đúng theo mức giá được gas Petrolimex công bố hàng tháng.

Trong quá trình sử dụng gas, nếu quý khách nhận thấy bình gas có dấu hiệu đỏ lửa, tạo muội đen nồi, chảo thì bạn có thể liên hệ đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy để được đổi bình gas khác miễn phí.

 

Về thời gian giao gas của đại lý gas Petrolimex tại khu vực Cầu Giấy

 

– Tính từ thời điểm khách gọi gas,bộ phận kho của đại lý sẽ in hóa đơn có đầy đủ địa chỉ, tên và số điện thoại của khách hàng.

– Nhân viên giao hàng của trung tâm sẽ ngay lập tức lấy bình gas và hóa đơn rồi di chuyển đến nhà khách hàng.

– Vì quận Cầu Giấy có diện tích khá rộng nên tùy từng khu vực mà thời gian giao hàng sẽ có thể khác nhau một chút. Nếu nhà khách hàng ở cách trung tâm 1 – 2km thì thời gian giao gas chỉ khoảng 10 phút. Còn nếu khoảng cách là trên 50km thì thời gian giao gas sẽ dao động từ 20 – 30 phút.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp quý khách yên tâm hơn khi chọn đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy để đổi gas chính hãng. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.