Đặc điểm nhận dạng bình gas cả vỏ và ruột của gas Petrolimex

Việc kiểm soát chưa chặt chẽ, thiếu hành lang pháp lý đã khiến cho tình hình kinh doanh gas diễn ra phức tạp, nạn sang chiết gas trái phép hoành hành gây thiệt hại cho các nhà sản xuất, kinh doanh chân chính. Để đảm bảo quyền lợi và an toàn của mình, người tiều dùng cần nắm rõ đặc điểm nhận dạng bình gas cả vỏ và ruột của gas Petrolimex. Hãy tìm hiểu bài viết sau nhé!

Nạn sang chiết gas trái phép

Chưa bao giờ tình trạng mất an toàn trong sử dụng, kinh doanh gas lại nhiều như thời gian vừa qua. Hầu hết các vụ nổ đều xuất phát từ nguyên nhân rò rỉ khí gas do sang chiết trái phép, hay mua phải gas kém chất lượng. Từ đầu năm đến nay, giá gas bán lẻ liên tục tăng cao, có thời điểm trên 500.000 đồng/bình 12kg… càng tạo cơ hội cho các cơ sở sang chiết gas trái phép hoành hành. “Chiêu” của các cơ sở này là đánh vào tâm lý ham mua giá rẻ, nên chỉ cần giảm vài ngàn đồng, đến vài chục ngàn đồng so với các bình gas chính hãng là người tiêu dùng sẽ lựa chọn mà không cần biết chất lượng như thế nào

Thông thường, mỗi bình gas sang chiết trái phép thiếu từ 2-3kg, người tiêu dùng mất hơn 100.000 đồng/ bình. Vì lợi nhuận cao, bất chấp nguy hiểm và sự kiểm soát của lực lượng chức năng, các cơ sở vẫn tìm mọi cách sang chiết để kiếm lời. Các trạm sang chiết gas trái phép mọc lên như nấm. Họ nhận bơm gas cho mọi đối tượng, trong đó phần lớn là những người kinh doanh gas trái phép, sử dụng vỏ bình của các hãng lớn. Sau khi sang chiết, các cơ sở này còn dùng cả tem, niêm màng co giả để “bịp” người sử dụng.

dac-diem-nhan-dang-binh-gas-ca-vo-va-ruot-gas-Petrolimex

Một số doanh nghiệp còn nhập khẩu từ Trung Quốc một loại chất dimethyl ether (DME), thường dùng để làm dung môi trong bình xịt sơn, xịt muỗi… với mức giá rẻ hơn khí hóa lỏng (gas) khoảng 100 USD/tấn. Sau khi nhập khẩu, chất này được trộn vào gas theo tỉ lệ 10% hoặc 20% nhằm làm tăng trọng lượng tương ứng. Bằng cách pha trộn này, các cửa hàng kinh doanh sẽ hưởng thêm khoảng 30.000 – 60.000 đồng/bình 12 kg.

Đặc điểm bình gas cả vỏ và ruột của gas Petrolimex

Bình gas Petrolimex là sản phẩm phục vụ cho nhu cầu nấu nướng trong các gia đình và được sản xuất bởi thương hiệu gas Petrolimex uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm bình gas Petrolimex loại 12kg, 13kg, 48kg,… không chỉ được thiết kế gọn gàng và đẹp mắt, vỏ ngoài dày dặn mà còn có tuổi thọ dài lâu, cho khả năng tiết kiệm gas vượt trội và đảm bảo độ an toàn tối đa cho người sử dụng.

Vỏ bình gas Petrolimex có màu xanh nhạt, trọng lượng ruột gas là 12kg, trọng lượng vỏ được dập sẵn ở tayi cầm của bình gas là 13kg. Do vậy, nếu khi đổi gas, bạn cân thử bình gas đạt đủ 25kg tức là đã được nạp đủ trọng lượng gas cần thiết để phục vụ nhu cầu sử dụng. Đồng thời, các sản phẩm bình gas cả vỏ và ruột của gas Petrolimex cũng luôn được kiểm định chất lượng cẩn thận, chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo giúp người tiêu dùng luôn được hưởng lợi ích tốt nhất với độ an toàn cao và mức giá phải chăng. Bình gas được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng, nhận được đánh giá cao của các chuyên gia và người tiêu dùng trên toàn quốc.

dac-diem-nhan-dang-binh-gas-ca-vo-va-ruot-gas-Petrolimex1

Bình gas Petrolimex được thống nhất thiết kế với một màu sắc là màu xanh dương, vỏ bình có in logo chữ P của thương hiệu Petrolimex. Bên cạnh đó, mỗi bình gas của hãng cũng đều được in, dập đầy đủ nhãn mác hàng hóa về trọng lượng gas trong bình, địa chỉ chiết nạp. Đồng thời, từng từng sản phẩm đều được niêm phong cẩn thận sau khi được kiểm chuẩn về chất lượng và trọng lượng. Các sản phẩm này đều được bao màng co niêm phong và tem chống hàng giả với độ mới là 100%, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, giúp người dùng không lo mua phải hàng giả, hàng nhái hay kém chất lượng. Khi sử dụng, gas từ bình gas Petrolimex sẽ cho ngọn lửa xanh chứng tỏ độ tinh khiết của gas, mang lại hiệu suất nấu nướng cao, rút ngắn thời gian nấu nướng và tiết kiệm chi phí nhiên liệu hiệu quả cho người sử dụng. Đặc biệt,sử dụng gas Petrolimex sẽ góp phần giảm đáng kể sự cố rò rỉ khí gas hay cháy nổ so với những sản phẩm kém chất lượng được sang chiết trái phép khác.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã phần nào hữu ích với quý khách khi cần tìm hiểu đặc điểm nhận dạng bình gas cả vỏ và ruột của gas Petrolimex. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp chi tiết hơn xoay quanh vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 -0243 6789 999 hoặc truy cập website www.gaspetrolimex.com để được hỗ trợ kịp thời, miễn phí.