Cửa hàng gas Petrolimex Trần Duy Hưng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng gas ngày càng cao. Nên trên thị trường kinh doanh gas có rất nhiều nơi sản xuất, phân phối gas. Vì thế, đối với người tiêu dùng việc chọn đổi gas ở cửa hàng gas Petrolimex Trần Duy Hưng đang rất được quan tâm.

Nhu cầu tìm đại lý gas uy tín ở Trần Duy Hưng

Hiện nay, việc sử dụng để nấu nướng đang trở nên rất phổ biến. Ở khu vực Trần Duy Hưng đã xuất hiện một số cửa hàng kinh doanh gas lậu, gas giả, gas kém chất lượng, các cửa hàng thường sử dụng các chiêu trò, các mánh khóe để lừa đảo khách hàng nhằm kiếm thêm lợi nhuận. Hiểu được tâm lý người tiêu dùng Việt Nam thường thích mua đồ rẻ nên họ sẽ đưa ra những bình gas có giá thấp hơn giá thị trường, nhưng khách hàng không hề biết rằng những bình gas đó đã bị sang chiết trái phép, bình gas bị rút ruột tới 2 – 4kg. Chưa kể đến việc nhiều cửa hàng còn cung cấp những bình gas kém chất lượng, không chỉ hao gas mà còn không an toàn trong quá trình sử dụng, rất nguy hiểm. Do đó, việc tìm một đại lý gas uy tín là việc đang được quan tâm hàng đầu.

cua-hang-gas-Petrolimex-Tran-Duy-Hung

Trong những năm gần đây, hầu hết người tiêu dùng đều lựa chọn gas petrolimex – một hãng gas nổi tiếng uy tín nhất Hà Nội. Để mua được những bình gas petrolimex chất lượng để phục vụ tốt việc nấu nướng trong gia đình thì tốt nhất quý khách hàng nên đến các cửa hàng gas Petrolimex Trần Duy Hưng để mua hàng, khi mua hàng tại đây sẽ giúp quý khách có thể sử dụng gas một cách rất an toàn, hiệu quả cao giúp giảm tối đa các nguy cơ phát sinh những sự cố không mong muốn trong suốt quá trình sử dụng. Các bình gas ở đại lý gas petrolimex khu Trần Duy Hưng luôn đảm bảo bình đủ cân, sẽ không xảy ra việc ăn bớt nhiên liệu làm ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng. Bởi vậy, nên khi khách hàng sử dụng gas ở đây thì chắc chắn thời gian đổi gas của gia đình bạn sẽ dài hơn so với các bình gas thông thường, giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí đấy.

Tại sao nên đổi gas ở cửa hàng gas Petrolimex Trần Duy Hưng?

cửa hàng gas Petrolimex Trần Duy Hưng quý khách sẽ luôn nhận được gas petrolimex chính hãng, luôn đảm bảo được tính an toàn cho người sử dụng bởi vì mỗi sản phẩm ở đây đều phải trải qua một quá trình kiểm định nghiêm ngặt bởi hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại nhất.
Những bình gas ở đây luôn được đảm bảo về khối lượng như đã ghi trên bình, đảm bảo không có trường hợp hao hụt gas làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng. Với giá thành hợp lý và có nhiều các chế độ ưu đãi đối với những khách hàng mua với số lượng lớn.

cua-hang-gas-Petrolimex-Tran-Duy-Hung1

Tất cả các bình gas do cửa hàng gas Petrolimex Trần Duy Hưng phân phối đều là những bình gas sạch. Khi nấu nướng sẽ cho ra ngọn lửa màu xanh. Với độ sạch cao, không tạo ra than muội nên sản phẩm gas petrolimex không hề gây ô nhiễm môi trường.
Không chỉ vậy, gas petrolimex còn có tính an toàn rất cao, chống được cháy nổ nếu người sử dụng luôn khóa van kĩ càng sau mỗi lần sử dụng gas. Ngoài ra, ở đầu van gas còn được bọc bởi một màng co có nhận dạng riêng và được dán tem chống giả thiết kế theo thương hiệu tập đoàn xăng dầu Việt Nam nữa đấy.

Những ưu đãi nhận được khi đổi gas ở cửa hàng gas Petrolimex Trần Duy Hưng

Khi mua hàng ở các cửa hàng gas Petrolimex Trần Duy Hưng quý khách hàng sẽ nhận được các chính sách bảo hành cho sản phẩm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng với giá trị lớn.

giá gas;
giá gas;

Nhân viên khi giao gas tới cho khách hàng sẽ giới thiệu về bình gas và khách hàng sẽ được hướng dẫn cách kiểm tra thương hiệu, niêm phong bình gas. Sau khi lắp đặt, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng rò rỉ gas trên bếp gas, bình gas của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được kiểm tra và vệ sinh bảo dưỡng bếp gas một cách sạch sẽ để đảm bảo an toàn và tiết kiệm. Và cuối cùng quý khách sẽ nhận hóa đơn và nhân viên sẽ ghi sổ bảo hiểm cho khách hàng.

Bên cạnh nhân viên kĩ thuật, là các nhân viên chăm sóc khách hàng. Được đào tạo một cách bài bản nên các nhân viên chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của người tiêu dùng, tư vấn tận tình, chu đáo 24/24 trực tiếp qua cửa hàng hoặc quý khách có thể gọi vào hotline hoặc website để được tư vấn.