Cửa hàng gas Lĩnh Nam

Bạn có thể tìm đến cửa hàng gas Lĩnh Nam của Petrolimex để được đổi gas chính hãng với giá thành cam kết chuẩn của Tổng Công ty và được cấp sổ bảo hiểm sẵn sàng bồi thường nếu có sự cố phát sinh do lỗi của bình gas.

 

Tình hình dân cư và nhu cầu đổi gas tại Lĩnh Nam hiện nay

 

Lĩnh Nam là phường trực thuộc quận Hoàng Mai với diện tích tự nhiên là 560,20 ha và dân số là 12.829 người. Vì có lượng dân cư đông đảo, nhiều học sinh, sinh viên trọ học và công nhân đến từ nhiều thành khác nhau trên cả nước đến làm việc nên nhu cầu ăn uống, sử dụng gas của người dân tại phường Lĩnh Nam là rất cao. Cũng vì vậy, việc tìm đến những cửa hàng gas Lĩnh Nam an toàn, chất lượng chính ưu tiên hàng đầu của người dân sinh sống tại đây.

 

Cửa hàng gas Lĩnh Nam
Cửa hàng gas Lĩnh Nam

 

Và thương hiệu gas Petrolimex với hệ thống đại lý rộng khắp Hà Nội cũng như trên toàn quốc chính là nhãn hàng có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của người dùng tại khu vực phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai.

 

Vì sao nên chọn cửa hàng gas Lĩnh Nam của Petrolimex?

 

Đảm bảo an toàn khi sử dụng: khi chọn đồng hành cùng đại lý gas Petrolimex khu Cầu Giấy, cửa hàng gas Lĩnh Nam, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của bản thân và gia đình mình trong quá trình sử dụng gas. Lý do là vì vỏ bình gas Petrolimex được làm từ vật liệu thép nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đồng thời tuân thủ theo những tiêu chuẩn chế tạo khắt khe nhất, đáp ứng được yêu cầu cao nhất của người dùng. Vì vậy, khi sử dụng gas Petrolimex, chúng ta có thể hoàn toàn an tâm là sản phẩm bình gas của hãng sẽ không phát sinh bất cứ sự cố bất thường nào.

 

Cửa hàng gas Lĩnh Nam
Cửa hàng gas Lĩnh Nam

 

Tiết kiệm chi phí nhiên liệu: các sản phẩm bình gas Petrolimex 12kg hay bình gas Petrolimex 48kg đều được bơm đủ gas nên người dùng sẽ không còn lo lắng tới tình trạng bình gas bị rút ruột như những thương hiệu kém uy tín khác. Đồng thời, khi nấu nướng, gas trong bình cũng cho ngọn lửa xanh, sạch, không lẫn tạp chất với nhiệt lượng cao, giúp chế biến thức ăn nhanh chóng, không tạo mùi hôi khó chịu và không làm đen đáy nồi.

Dịch vụ chu đáo: cửa hàng gas Lĩnh Nam của Petrolimex luôn được người tiêu dùng đánh giá cao vì có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp. Khi lựa chọn mua, đổi gas tại cửa hàng, quý khách sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, miễn phí. Khi giao gas tới nhà, nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ hỗ trợ khách hàng cách sử dụng, bảo quản bình gas an toàn, hiệu quả, bền bỉ cùng thời gian.

Những ưu điểm trên đã lý giải vì sao cửa hàng gas Lĩnh Nam của Petrolimex nhận được sự ưu ái của đông đảo người dùng hiện nay. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc chọn mua, sử dụng và bảo quản gas, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.