Cách nhận diện bình gas Petrolimex thật

Do hậu quả khó lường khi mua và sử dụng phải sản phẩm bình gas giả, gas nhái; Tổng công ty Gas Petrolimex – CTCP (PGC) xuất phát từ ý thức trách nhiệm với người tiêu dùng xin thông tin rộng rãi đến quý khách hàng, quý bạn đọc một số đặc điểm nhận dang cơ bản của Bình Gas Petrolimex và cách xác thực sản phẩm chính hiệu do PGC sản xuất, cung cấp như sau:

1. Các bình gas Petrolimex thống nhất một màu sắc, và ngoài vỏ bình có Logo:

cach-nhan-dien-binh-gas-Petrolimex-that

2. Mỗi bình gas có nhãn mác hàng hóa chỉ rõ trọng lượng ruột gas, địa chỉ Nhà Máy/Trạm chiết…

cach-nhan-dien-binh-gas-Petrolimex-that...

3. Bình gas Petrolimex được chiết nạp bởi loại LPG tiêu chuẩn, từng bình gas được niêm phong ngay sau khi kiểm chuẩn về chất lượng, số lượng.

4. Bình gas Petrolimex được niêm phong bằng màng co kèm theo tem chống giả có tính bảo mật cao, Khi nhận sản phẩm bình gas quý khách hoàn toàn có quyền yêu cầu người giao giả thích cặn kẽ nhận dạng sản phẩm và nguyên niêm phong. Cách xác thực niêm phong kèm tem chống giả của bình gas Petrolimex

cach-nhan-dien-binh-gas-Petrolimex-that.

Khuyến cáo về hành vi mạo danh dễ nhận biết:

1. Bất kỳ người mang danh “Gas Petrolimex” mà “chăm sóc” quý khách bằng các bình gas có màu sắc khác nhau: nay màu hồng, mai màu vàng cam, xanh lam… đều là người mạo danh để bán hàng giả, hàng nhái gas Petrolimex.

2. Người bán sản phẩm nhái thường không giải thích cặn kẽ để quý khách hàng biết đủ đặc điểm nhận dạng đặc trưng, cách thao tác để xác thực sản phẩm bình gas qua tem chống giả của Petrolimex như trên, mà có thể chỉ thăm hỏi “láu cá” làm lạc hướng khách hàng, rồi nhanh tay bóc màng co, lắp bình gas vào bếp… làm mất dấu sản phẩm để khách hàng không xác định được đó là sản phẩm nhái.

Người tiêu dùng nên mua bình gas tại các cửa hàng đại lý chính hãng để đảm bảo chất lượng. Quý khách có nhu cầu đổi bình gas Petrolimex chính hãng ở khu vực Hà Nội, xin liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.