Các loại bình gas công nghiệp

Hiện nay, các loại bình gas công nghiệp: 45kg và 48kg đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều dàn gas của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, trường học, nhà máy sản xuất,… Để hiểu hơn về sản phẩm này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Nhu cầu sử dụng các loại bình gas công nghiệp hiện nay

Sự phát triển của kinh tế thị trường kéo theo những nhà hàng, khách sạn, nhà máy sản xuất, chế biến,… mọc lên như nấm. Và để duy trì hoạt động nấu nướng thực phẩm phục vụ nhu cầu của các thực khách, công nhân viên hoặc để phục vụ công việc nung, sấy sản phẩm,… thì các đơn vị này đều cần tới những nguồn nhiên liệu đốt có giá thành rẻ và chất lượng tốt, độ an toàn cao. Và gas chính là loại nhiên liệu đốt có thể đáp ứng tốt những yêu cầu này. Gas cung cấp cho nhà hàng, khách sạn thường được chứa trong các loại bình gas công nghiệp có trọng lượng lớn như bình gas 45kg, bình gas 48kg. Sau đây là thông tin chi tiết về kích thước, thông số của các loại bình gas công nghiệp này.

Cac-loai-binh-gas-cong-nghiep2

Bình gas công nghiệp 45kg

Bình gas công nghiệp 45kg là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn thiết kế là DOT-4BW-240 với áp suất thiết kế là 240 Psi, 17 Kg/cm2 và áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2. Thể tích của bình gas công nghiệp 45kg là 99 lít ± 0.5% và trọng lượng khí gas ở trong bình đạt 45kg gồm khí butan và propan. Bên cạnh đó, đường kính ngoài thân bình là 374mm ± 1mm, chiều cao cao toàn bộ bình là 1175mm ± 5mm còn chiều dày vỏ bình là trên 2,8mm và van POL-V87Q3 hiệu SCG đi kèm. Những thông số này đã lý giải vì sao bình gas công nghiệp 45kg có độ an toàn cao khi chứa gas và vận chuyển tới mọi miền đất nước để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân.

Cac-loai-binh-gas-cong-nghiep1

Bình gas công nghiệp 48kg

Bình gas công nghiệp 48kg là sản phẩm được phân phối chính hãng bởi gas Petrolimex – thương hiệu gas uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Trong các loại bình gas công nghiệp thì sản phẩm này được khá nhiều người dùng ưu ái lựa chọn. Vỏ bình gas Petrolimex 48kg được làm từ thép chất lượng tốt, tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn thiết kế DOT-4BW-240, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao khi sử dụng. Sản phẩm này có áp suất thiết kế là 240 Psi, 17 Kg/cm2 và áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình chuyên chở và sử dụng gas. Thể tích trong bình gas 48kg là 99 lít ± 0.5%, trọng lượng khí gas trong bình là 48kg, bao gồm khí butan và propan. Đường kính ngoài thân bình gas công nghiệp 48kg là 374 mm ± 1 mm, còn chiều cao toàn bộ bình là 1350 mm. Trọng lượng vỏ bình đạt từ 35.5 đến 41kg. Do đó, nếu bạn cân tổng trọng lượng của bình đạt khoảng 82kg trở lên là bình đã được bơm đủ gas.

cac-loai-binh-gas-cong-nghiep...

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách khi muốn tìm hiểu về các loại bình gas công nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay. Và nếu có bất kỳ băn khoăn nào cần giải đáp về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời về thiết kế lắp đặt hệ thống gas công nghiệp