Bình gas mini Namilux

Bình gas mini Namilux đang được nhiều người dùng lựa chọn vì có độ an toàn cao, cung cấp gas tinh khiết cho ngọn lửa xanh với nhiệt lượng cao. Để hiểu hơn về sản phẩm này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Thông tin cơ bản về bình gas mini Namilux

Các sản phẩm bình gas mini Namilux đã được người dùng Việt tin tưởng lựa chọn suốt những năm qua, ứng dụng vào nhiều công việc như chế biến thực phẩm khi đi cắm trại, tiệc tùng, sử dụng trong nhà hoặc dùng tại các quán ăn phục vụ lẩu, nướng,… Mỗi bình gas du lịch Namilux đều có trọng lượng 220g, thể tích 52ml, gas trong bình có khả năng sinh nhiệt mạnh, nhiệt lượng cao, giúp chế biến thức ăn nhanh chín hơn. Vỏ bình gas được làm từ vật liệu hợp kim chống han gỉ, chịu được áp suất cao, ảnh hưởng của nhiệt độ và môi trường làm việc khắc nghiệt bên ngoài.

binh-gas-mini-Namilux

Giá bình gas mini Namilux như thế nào?

Bạn có thể tìm mua bình gas mini tại hệ thống các cửa hàng, đại lý bán lẻ gas trên toàn quốc. Ngoài ra, một số cửa hàng tạp hóa nhỏ cũng cug cấp bình gas mini. Tuy nhiên, chúng ta cần phải phân biệt rõ giữa bình mới và bình được sang chiết lại. Thông thường, giá bán lẻ bình gas mini Namilux mới là khoảng 20.000 đồng. Còn bình gas mini được sang chiết lại thì được bán với giá chỉ khoảng 8.000 – 15.000 đồng. Một bình gas mini có thể dùng chế biến thực phẩm 1 – 2 ngày tùy thuộc vào số lượng món ăn mà bạn chế biến.

binh-gas-mini-Namilux1

Theo các chuyên gia, vỏ bình gas mini chỉ được sử dụng một lần rồi loại bỏ. Nguyên nhân là vì vỏ bình được thiết kế với chất liệu, độ dày khác bình gas dân dụng 12kg nên không thể được sử dụng để sang chiết nhiều lần. Đặc biệt, gas trong bình gas mini cũng có đặc tính khác so với gas dân dụng. Nếu chúng ta cố tình bơm chiết gas từ bình gas lớn sang bình gas du lịch thì có thể khiến bình gas mini phát nổ, rất nguy hiểm khi sử dụng.

Đổi bình gas mini Namilux ở đâu?

Hiện đã có văn bản cấm nhập vỏ và sang chiết lại bình gas mini nhưng thực tế thì sản phẩm bình được chiết nạp lại vẫn ngang nhiên được bày bán trên thị trường. Vì vậy, nếu muốn đảm bảo an toàn tối đa cho gia đình mình khi sử dụng gas nấu nướng thì người dùng cần lưu ý chỉ sử dụng bình gas mini được cung cấp bởi những địa chỉ uy tín. Cụ thể, khi có nhu cầu mua bình gas du lịch chất lượng tốt, quý khách có thể tìm đến trung tâm bán lẻ gas Siam gas tại Mỹ Đình ở địa chỉ số 42, ngõ 8/11 đường Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm (cạnh sân vận động quốc gia Mỹ Đình). Trung tâm đang phân phối bình gas du lịch Namilux 28 lon với giá bán là 480.000 đồng – tương đương gần 18.000 đồng/bình gas. Đây là sản phẩm bình gas mini mới 100%, chưa từng được chiết nạp lại, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

binh-gas-mini-Namilux2

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có được cái nhìn toàn diện về bình gas mini Namilux. Và nếu có nhu cầu mua sản phẩm này, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để được giao hàng tận nhà trong thời gian ngắn nhất.