Bình gas mini mua ở đâu?

Vì được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại nên bình gas mini mua ở đâu cũng luôn là một trong những vấn đề băn khoăn hàng đầu của người dùng hiện nay. Để tìm được đáp án cho câu hỏi của mình, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng bình gas mini inox kém chất lượng

 

Bình gas mini dùng được bao nhiêu lần?

 

Theo nguyên tắc, gas được bơm cho bình gas mini phải là khí butan với khả năng tạo áp suất thấp khi đánh lửa, còn khí gas trong các bình gas lớn thì bao gồm cả butan và propan, có khả năng tạo áp suất rất cao. Tuy nhiên, thực tế sử dụng cho thấy có không ít cơ sở vẫn thực hiện sang chiết gas trái phép từ các loại bình gas lớn sang bình gas mini hòng thu lợi bất chính. Trong khi đó, bình gas mini đã được các chuyên gia khuyến cáo là chỉ được sử dụng một lần vì từ lần sau miếng cao su ở đầu bình, gioăng van gas đã không đảm bảo an toàn. Do vậy, ngay cả với những sản phẩm bình gas mini inox có thể tái sử dụng  thì người dùng cũng không nên lựa chọn nếu chúng được sang chiết từ bình gas lớn sang.

 

Bình gas mini mua ở đâu?
Bình gas mini mua ở đâu?

 

Nguy cơ mất an toàn khi sử dụng bình gas mini sang chiết nhiều lần

 

Trước khi tìm đáp án cho câu hỏi bình gas mini mua ở đâu, bạn cần chú ý không nên sử dụng bình gas được sang chiết lại nhiều lần bởi bình có thể bị méo mó do va đập hoặc gỉ sét, dễ dẫn tới sự cố nổ bình. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên sử dụng bếp gas mini liên tục trong thời gian dài bởi nhiệt độ từ ngọn lửa có thể làm nóng bình gas mini và làm gia tăng áp suất trong bình, dễ dẫn đến sự cố cháy nổ.

 

Bình gas mini mua ở đâu?

 

Hiện tại, bạn có thể tìm mua bình gas mini tại bất kì của hàng, đại lý bán lẻ gas nào trên toàn quốc, kể cả các cửa hàng tạp hóa. Hiện một bình gas mini mới 100% có giá khoảng 20 000 đồng, nhưng nếu bạn đến đổi vỏ thì giá chỉ khoảng 8.000 đồng – 15.000 đồng. Với 1 bình gas mini chúng ta có thể nấu được từ 1- 2 ngày tùy vào nhu cầu nấu nướng của từng gia đình.

 

Bình gas mini mua ở đâu?
Bình gas mini mua ở đâu?

 

Hiện bình gas mini đang được phân phối bởi khá nhiều đơn vị kinh doanh gas trên thị trường nhưng không phải đâu cũng là đại lý uy tín, cung cấp hàng chất lượng. Do đó, quý khách hàng cần đặc biệt tỉnh táo để chọn được địa chỉ bán bình gas mini uy tín và mua được sản phẩm tốt nhất. Một địa chỉ đang được nhiều người dùng truyền tai nhau chính là đại lý gas Petrolimex khu vực Mỹ Đình. Tại đây, giá 1 thùng bình gas mini Maxsun 28 lon hay 1 thùng bình gas du lịch Namilux 28 lon đều là 480.000 đồng, tương đương giá bán gần 18.000 đồng/bình. Đây là bình gas mini mới 100%, cho ngọn lửa xanh khi nấu nướng, nhiệt lượng cao và đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi chọn mua.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể tìm được đáp án cho câu hỏi bình gas mini mua ở đâu chuẩn nhất cho mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề lựa chọn và sử dụng bình gas du lịch, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.