Bình gas giá bao nhiêu?

Đối với nhiều người dùng hiện nay, đặc biệt là các bà nội trợ thì bình gas giá bao nhiêu chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Để tìm được đáp án phù hợp cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Đặc điểm bình gas Petrolimex

 

Trước khi tìm đáp án cho câu hỏi bình gas giá bao nhiêu, người dùng cần có được cái nhìn toàn diện về sản phẩm này. Theo đó, bình gas Petrolimex được sản xuất và cung cấp bởi thương hiệu gas Petrolimex rộng rãi trên toàn quốc. Gas Petrolimex được người dùng Việt Nam ưa chuộng vì hãng chuyên cung cấp những sản phẩm an toàn, chính hãng với mức giá phải chăng và dịch vụ uy tín. Đặc biệt, mọi sản phẩm bình gas hay van gas, dây dẫn gas của hãng trước khi được đưa ra thị trường đều sẽ trải qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt về trọng lượng, độ an toàn để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, giảm tối đa nguy cơ rò rỉ gas gây cháy nổ như khi sử dụng bình gas của các hãng sản xuất kém uy tín khác.

 

Bình gas giá bao nhiêu?
Bình gas giá bao nhiêu?

 

Gas Petrolimex hiện đang cung cấp bình gas Petrolimex 12kg van chụp, bình gas Petrolimex 12kg van ngang và bình gas Petrolimex 48 kg, sử dụng trong các gia đình và bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn. Các dấu hiệu để nhận diện bình gas Petrolimex chính hãng là: tên thương hiệu Petrolimex được in nổi trên thân mình, trọng lượng bình được dập nổi trên quai bình và trên bình có đầy đủ thông tin nhà máy, trạm chiết,…

Đồng thời, hiện tại các đại lý gas Petrolimex khu Cầu Giấy và mọi cửa hàng của Petrolimex khác đều cung cấp bình gas Petrolimex được gắn tem chống hàng giả và màng co niêm phong. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện và lựa chọn đúng sản phẩm bình gas Petrolimex chính hãng với chất lượng gas tốt, có độ bền cao và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Bình gas giá bao nhiêu?

 

Giá bình gas Petrolimex 12kg: theo thông báo của các đại lý cung cấp gas Petrolimex thì giá bình gas Petrolimex loại 12kg van đứng và van chụp vào tháng 7/2018 là 361.900 đồng. Tuy nhiên, so với các tháng khác thì mức giá này sẽ không cố định mà thay đổi tùy theo sự lên xuống của thị trường gas. Do vậy, khi có nhu cầu đổi gas hay băn khoăn với câu hỏi bình gas giá bao nhiêu thì tốt nhất người dùng nên liên hệ với những trung tâm cung cấp gas Petrolimex chính hãng để được báo giá chính xác ở thời điểm đổi gas.

 

Bình gas giá bao nhiêu?
Bình gas giá bao nhiêu?

 

Giá bình gas Petrolimex 48kg: mức giá của sản phẩm là 1.447.800 đồng ở thời điểm tháng 7/2018. Mức giá này cũng sẽ dao động lên xuống tùy theo vào sự biến động của thị trường gas thế giới trong các tháng khác nhau. Ngoài ra, với những khách hàng có nhu cầu sử dụng gas công nghiệp lớn cho bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn thì giá gas Petrolimex hôm nay cũng sẽ được chiết khấu ưu đãi hơn theo chính sách giảm giá của từng đại lý gas.

Mong rằng những thông tin trên đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi bình gas giá bao nhiêu để từ đó có biện pháp sử dụng gas hoặc mua tích trữ sẵn bình gas hợp lý. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về giá gas hôm nay, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.