Bình gas 12kg mới giá bao nhiêu?

Hầu hết người dùng hiện nay đều quan tâm tới vấn đề bình gas 12kg mới giá bao nhiêu để có kế hoạch sử dụng gas và tích trữ gas hợp lý, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình, nhà hàng, quán ăn,… Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Bình gas 12kg mới giá bao nhiêu?

 

Với câu hỏi giá bình gas 12kg là bao nhiêu đối với bình gas mới thì số tiền người dùng phải bỏ ra sẽ bằng tổng của giá vỏ bình và giá trị lượng gas có trong bình. Thông thường, giá vỏ bình gas sẽ phụ thuộc vào vật liệu, công nghệ được ứng dụng trong quá trình chế tạo và thương hiệu sản xuất. Ví dụ như gas Petrolimex hiện đang áp dụng mức giá đặt cọc thế chân vỏ bình gas mới là 300.000 đồng. Và bình gas mới giá bao nhiêu sẽ bằng tổng số tiền đặt cọc và tiền đổi gas có trong bình. Số tiền đặt cọc vỏ bình gas sẽ được đại lý hoàn trả cho khách hàng khi bạn không có nhu cầu sử dụng gas Petrolimex nữa và trả lại vỏ bình cho trung tâm phân phối. Đây là mức giá giúp người mua không cần phải bỏ ra nhiều tiền để mua trọn vẹn một bình gas mới mà chỉ cần đổi thế chân bình gas.

 

Bình gas 12kg mới giá bao nhiêu?
Bình gas 12kg mới giá bao nhiêu?

 

Tuy nhiên, các đại lý gas Petrolimex khu Cầu Giấy cũng có hỗ trợ cho mượn vỏ bình gas đối với những khách hàng là doanh nghiệp sản xuất hoặc các nhà hàng, khách sạn lớn có mức tiêu thụ gas cao.

Lưu ý: hiện trên thị trường đang có nhiều cửa hàng gas tư nhân cung cấp sản phẩm nhái theo gas Petrolimex chính hãng với mức giá thấp hơn từ 30.000 – 50.000 đồng. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng gas Petrolimex chính hãng thì bạn nên tham khảo giá chuẩn của Tổng Công ty gas Petrolimex, không nên ham giá rẻ, được chào mời qua các nhân viên phát tờ rơi vì dễ mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn.

 

Giá gas Petrolimex tháng 7/2018 là bao nhiêu?

 

Theo thông báo của Tổng công ty gas Petrolimex, đáp án cho câu hỏi bình gas 12kg mới giá bao nhiêu là: giá bán lẻ bình gas Petrolimex 12kg van ngang và bình gas Petrolimex 12kg van chụp vào thời điểm tháng 7/2018 là 361.900 đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Còn bình gas công nghiệp Petrolimex 48kg phục vụ nhu cầu sử dụng của các đơn vị sản xuất kinh doanh có giá là 1447.800 đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

 

Bình gas 12kg mới giá bao nhiêu?
Bình gas 12kg mới giá bao nhiêu?

 

Tuy nhiên, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng gas nhiều như nhà hàng, khách sạn lớn thì hoàn toàn có thể được các đại lý cung cấp gas chính hãng giảm giá sản phẩm bình gas theo chính sách chiết khấu của từng đơn vị.

Trên đây là một số thông tin giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi bình gas 12kg mới giá bao nhiêu của mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp kỹ càng hơn về giá gas Petrolimex mới nhất hoặc các vấn đề liên quan tới việc sử dụng gas, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe tư vấn, hỗ trợ miễn phí, kịp thời.