Bình ga giá bao nhiêu?

Đối với đông đảo người dùng hiện nay, bình ga giá bao nhiêu chính là câu hỏi được quan tâm đặc biệt vì dựa vào đó chúng ta sẽ biết cách cân đối thu chi cho phù hợp với điều kiện sống của gia đình. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Mua bình ga mới bao nhiêu tiền?

 

Gas Petrolimex cần đặt cọc vỏ bình là bao nhiêu?

 

Với câu hỏi bình gas giá bao nhiêu thì số tiền người dùng phải bỏ ra khi mua gas lần đầu sẽ bằng tổng của giá vỏ bình cùng giá gas có trong bình. Theo đó, mức giá vỏ bình gas sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như vật liệu sử dụng để sản xuất, những công nghệ được ứng dụng trong quá trình chế tạo và nhãn hàng cung cấp. Cụ thể là, gas Petrolimex hiện đang áp dụng mức giá đặt cọc vỏ bình gas là 300.000 đồng đối với bình gas Petrolimex 12kg. Đây là mức giá khá hợp lý, giúp người dùng không cần phải bỏ ra nhiều chi phí để mua trọn vẹn một bình gas mới, chỉ cần đổi thế chân bình gas khi sử dụng xong là được. Vì vậy, có thể coi đây là mức giá khá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo người dùng hiện nay.

 

Bình ga giá bao nhiêu?
Bình ga giá bao nhiêu?

 

Có trường hợp không cần đặt cọc vỏ bình gas không?

 

Trường hợp đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình có hỗ trợ cho mượn vỏ bình gas mà không áp dụng mức đặt cọc cao hoặc cho mượn hoàn toàn thường chỉ dành cho những khách hàng là doanh nghiệp sản xuất hoặc các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể lớn có mức tiêu thụ gas cao. Đó là những khách hàng trung thành, mang lại nguồn lợi nhuận lớn và ổn định cho đại lý gas. Còn nếu là khách hàng sử dụng gas cho nhu cầu nấu nướng bình thường của các gia đình thì giá bình gas mà bạn phải trả sẽ bao gồm cả tiền đặt cọc vỏ bình gas và tiền lượng gas có trong bình. Sau đó, số tiền đặt cọc vỏ bình gas, van gas sẽ được đại lý hoàn trả khi khách hàng không có nhu cầu dùng gas Petrolimex nữa và trả lại vỏ bình cho cửa hàng.

 

Bình ga giá bao nhiêu?
Bình ga giá bao nhiêu?

 

Bình gas giá bao nhiêu hiện nay?

 

Với câu hỏi bình ga giá bao nhiêu, con số này không thống nhất giữa các hãng gas, địa phương bán hàng và các đại lý cung cấp gas. Còn riêng với thương hiệu Petrolimex, giá bình gas Petrolimex 12kg van chụp và van ngang tại Hà Nội tính từ ngày 01/5/2018 là 341.500 đồng, giá bình gas Petrolimex 45kg tính từ ngày 01/5/2018 là 1.365.900 đồng, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Mức giá này có thể tăng cao hoặc hạ thấp theo điều kiện thị trường và Petrolimex sẽ áp giá vào ngày đầu tiên của mỗi tháng nên bạn cần theo dõi, cập nhật kỹ để biết cách sử dụng gas an toàn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi bình ga giá bao nhiêu của mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.