Bạn biết gì về công ty gas Petrolimex?

Công ty gas Petrolimex hiện đang là thương hiệu được nhiều người dùng ưu ái lựa chọn cho nhu cầu sử dụng gas trong gia đình, nhà hàng, doanh nghiệp,… Để hiểu hơn về thương hiệu này, bạn có thể tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây.

 

Chặng đường phát triển của gas Petrolimex

 

Tiền thân của Tổng công ty gas Petrolimex là ngành hàng gas thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex). Theo định hướng chiến lược phát triển của đất nước, Tổng công ty đã chính thức được thành lập vào ngày 25/12/1998 với tên gọi ban đầu Công ty Gas Petrolimex – doanh nghiệp nhà nước. Đến ngày 3/12/2003, Công ty được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần gas Petrolimex và chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần. Ngày 31/5/2011, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định tái cấu trúc Công ty Cổ phần gas Petrolimex thành Tổng công ty Gas Petrolimex.

 

Công ty gas Petrolimex
Công ty gas Petrolimex

 

Đến nay, gas Petrolimex gồm có 5 công ty thành viên, 2 công ty liên kết và 5 nhà máy gas tọa lạc tại 5 thành phố lớn là: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Đồng thời, công ty còn sở hữu 10 trạm chiết nạp gas được đầu tư hiện đại, phân bổ đều trên các vùng miền và có hệ thống phân phối gas tại 63/63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

 

Vì sao công ty gas Petrolimex lại được người tiêu dùng tin tưởng?

 

Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, độ an toàn cao

 

Mỗi sản phẩm gas Petrolimex được chiết nạp gas và đưa đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo an toàn tuyệt đối với chất lượng tốt, trọng lượng đúng như niêm yết. Trước khi xuất kho, bình gas Petrolimex sẽ được kiểm tra cẩn thận bằng công nghệ hiện đại và niêm phong đảm bảo tuyệt đối an toàn khi. Bên cạnh đó, van gas cũng do các nước có nền kỹ thuật phát triển như Đan Mạch, Pháp, Nhật Bản,… sản xuất. Còn vỏ bình gas được chế tạo từ vật liệu thép chịu lực, có độ dày 2,6 mm theo tiêu chuẩn Mỹ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bình gas Petrolimex 12kg hay 48kg sau khi chiết nạp đều sẽ trải qua một quy trình kiểm chuẩn nghiêm ngặt về tính an toàn, chất lượng và trọng lượng. Do đó, quyền lợi của người tiêu dùng hoàn toàn được đảm bảo khi lựa chọn gas Petrolimex cho gia đình, đơn vị mình.

 

Công ty gas Petrolimex
Công ty gas Petrolimex

 

Dịch vụ tốt, nhân viên có trình độ, tay nghề cao

 

Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm tốt, công ty gas Petrolimex cũng được người tiêu dùng ưa chuộng vì có dịch vụ chu đáo. Điều này là nhờ nguồn nhân lực của gas Petrolimex luôn được đào tạo bài bản, cung cấp đến người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất trong việc lắp đặt, kiểm tra, xử lý tình huống và giao tiếp khách hàng,…

Trong lĩnh vực công nghiệp, công ty gas Petrolimex cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc lắp đặt các hệ thống kho tồn chứa gas và cung cấp gas cho các đơn vị sản xuất. Gas Petrolimex hiện đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông,…

Vì vậy, trong điều kiện cạnh tranh gay gắt như hiện nay, sản lượng gas Petrolimex dân dụng, thương mại và công nghiệp vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng cao, lên tới 8 – 10% mỗi năm và mạng lưới kinh doanh của Tổng Công ty cũng không ngừng được mở rộng.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp quý khách có được cái nhìn sơ bộ về công ty gas Petrolimex. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.