Bạn biết gì về công nghệ đầu đốt trong Inner Burner?

Hiện nay bếp gas được tích hợp nhiều công nghệ đầu đốt hiện đại mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, trong đó có Inner Burner. Trong bài viết lần này, Van gas sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin cơ bản về công nghệ đầu đốt trong Inner Burner.

Tham khảo thêm:

>> Bếp gas Malloca có ưu điểm gì?

>> Bạn biết gì về bếp gas đầu đốt xoáy trong?

Sơ qua về công nghệ đầu đốt trong Inner Burner

Hiện nay nhu cầu sử dụng năng lượng ngày càng cao bởi nền công nghiệp thế giới phát triển mạnh mà nguồn tài nguyên thiên nhiên cũng đứng trước nguy cơ cạn kiệt. Ngành công nghiệp sản xuất bếp gas cũng bị tác động đáng kể và vấn đề đặt ra là nghiên cứu, phát triển các sản phẩm có khả năng tiết kiệm năng lượng. Và sau thời gian nghiên cứu lâu dài, các chuyên gia cho ra đời công nghệ đầu đốt trong Inner Burner với nhiều điểm nổi bật.

Bạn biết gì về công nghệ đầu đốt trong Ineer Burner?
Bạn biết gì về công nghệ đầu đốt trong Ineer Burner?

Công nghệ đầu đốt trong Inner Burner được nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá là loại hàng đầu hiện nay, được trang bị trong nhiều sản phẩm bếp gas cao cấp. Nó đáp ứng được mục đích ra đời là cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của bếp gas.

Bộ đầu đốt trong này được trang bị hệ thống đánh lửa riêng biệt, phần đầu đốt nằm ở bên dưới kiềng bếp và được đặt trũng khoảng 3-5cm. Khi người dùng nhấn van gas sẽ kích hoạt pin cung cấp dòng điện cho hệ thống đánh lửa hoạt động đều đặn, liên tiếp, tạo ra ngọn lửa công suất cao, xanh đặc trưng ở trung tâm đáy xoong nồi.

Đặc điểm công nghệ đầu đốt trong Inner Burner

Những dòng bếp gas sử dụng đầu đốt thông thường dễ xảy ra các hiện tượng như ngọn lửa to nhỏ không đều, tỏa nhiệt dưới đáy xoong nồi không ổn định dẫn đến lãng phí gas và hiệu quả nấu nướng lại không cao. Tuy nhiên, công nghệ đầu đốt trong Inner Burner hiện đại đã khắc phục được những điểm hạn chế này và có thêm nhiều nổi bật cụ thể như sau:

Bạn biết gì về công nghệ đầu đốt trong Ineer Burner?
Bạn biết gì về công nghệ đầu đốt trong Ineer Burner?

– Cho ngọn lửa cháy tập trung dưới đáy xoong nồi rồi tỏa đều ra xung quanh giúp món nấu được chín đều, ngon.

– Có khả năng truyền lượng nhiệt lớn cho bếp nấu, hạn chế thất thoát ra bên ngoài môi trường gây lãng phí không đáng có.

– Công nghệ đầu đốt trong Inner Burner hiện đại cho ngọn lửa đều và mạnh, ít bị tác động khi gặp gió, tiết kiệm thời gian nấu nướng từ 10-20% và giảm thiểu đến 30% nhiên liệu so với nhiều loại đầu đốt thông thường.

– Ngoài ra, đầu đốt bếp gas loại này còn bảo đảm an toàn tối đa cho người dùng, giúp tăng tuổi thọ và độ bền của sản phẩm.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản của công nghệ đầu đốt trong Inner Burner mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thêm thông tin về dòng sản phẩm này.